DWG KIA Khan gửi một lời nhắn vô cùng khiêm tốn đến những người chơi đường trên khác tại MSI: “Bạn sẽ vui lòng quỳ xuống trước mặt tôi chứ?”
Một sự trưởng thành đến kinh ngạc đến từ Đại Hãn
Quốc tế | April 25, 2021 | By Maxii

MSI 2021 sẽ đánh dấu lần thứ ba xuất hiện của Khan. Trước DWG KIA, đại diện của LCK tại MSI năm nay, Khan không thực sự quá nổi bật. Trong suốt quãng thời gian thi đấu cho Kingzone DragonXT1, anh ấy luôn bị lép vế. Khan về đích ở vị trí thứ 2 trong lần ra mắt của mình và xếp hạng 4 ở lần thứ hai. Tuyển thủ này chia sẻ: “Không có sự khác biệt ở lần ở hai lần xuất hiện đầu tiên của tôi, và lần này cũng thế thôi. Tôi luôn đến MSI với tư cách là nhà vô địch của LCK mùa xuân, vậy nên tôi cảm thấy rất vui khi được tham dự giải đấu này.”

Khan cũng bày tỏ sự thất vọng khi đội tuyển trước của anh, FPX không thể tham dự năm nay, “Trước trận chung kết LPL mùa xuân, tôi đã nói với những đồng đội cũ rằng tất cả nên gặp nhau ở MSI, nhưng sau trận chung kết, tôi không đủ can đảm để nhắn tin cho họ.”

i1619178126741286

Ngoài ra, Khan nhấn mạnh vào sự nhàmchán của meta đường trên hiện tại, “Tôi nghĩ meta đường trên luôn giống nhau. Tôi thấy Jayce được chọn rất nhiều, nhưng cuối cùng thì các đội dùng tướng chống chịu vẫn dành được chiến thắng. Kết quả của trận đấu phụ thuộc nhiều hơn vào diễn biến của đường dưới”. Về bản cập nhật mới, bản cập nhật 11.9, anh ấy nhận xét rằng, Rumble, tướng mà tôi đã chơi trong trận chung kết LCK đã được tăng sức mạnh ở bản cập nhật này, vậy nên tôi sẽ tận dụng vị tướng này một cách hoàn hảo”.

Trước khi tham dự MSI đầu tiên của mình, Khan đã gửi một tin nhắn đùa giỡn đến tất cả những người đi đường trên khác, “Tất cả sẽ quỳ gối trước tôi”. Tuy nhiên, lần này, sau khi trải qua rất nhiều điều trong sự nghiệp và trưởng thành hơn, Khan đã khiêm tốn hơn và nói, “Bạn sẽ vui lòng quỳ xuống trước mặt tôi chứ?” Lý do cho câu nói này là vì, “Ngay cả khi tôi thực hiện một câu đùa táo bạo đến vậy, cũng chẳng có ai thực sự quỳ gối cả, vì thế nên tôi quyết định khiêm tốn hơn lần này”.

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

☀️💛🌛
Tags:  , , , ,

Các bài liên quan