DWG Canyon: “Tất cả mọi người trong đội của tôi, từ ban huấn luyện đến các tuyển thủ đều đã cố gắng hết sức mình, tôi nghĩ rằng chúng tôi tập luyện chăm chỉ hơn bất cứ đội nào khác.”
DWG Nidalee hay DWG Graves đây?
Quốc tế | November 2, 2020 | By Maxii

DAMWON đã đánh bại Sunning ở trong trận chung kết của CKTG 2020 với kết quả là 3-1. Và Canyon là người xuất sắc có được danh hiệu MVP với một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là với Kindred trong ván đấu cuối. Hãy cùng xem anh ấy nói gì sau trận đấu này.

r1604155182905160

divider

Bạn đã giành được danh hiệu MVP của trận chung kết. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có đoán được rằng mình sẽ dành được nó hay không?

Trong một cuộc phỏng vấn tại CKTG, tôi đã nói rằng mục tiêu của tôi là lên ngôi vô địch và giành được MVP ở trận chung kết. Giờ thì tôi thực sự đã làm được, thật không thể tin nổi và tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Làm thế nào để bạn thi đấu tốt như thế cho đến thời điểm hiện tại? Do meta hay do đội của bạn?

Tất cả mọi người trong đội của tôi, từ ban huấn luyện đến các tuyển thủ đều đã cố gắng hết sức mình, tôi nghĩ rằng chúng tôi tập luyện chăm chỉ hơn bất cứ đội nào khác. Và đó là lý do tại sao chúng tôi lại có thể có kết quả như vậy.

50551887762_2f5589313e_c

Rất nhiều người đã dự đoán rằng DAMWON sẽ vô địch năm nay. Khi nào bạn nghĩ bạn sẽ giành được nó?

Tôi nghĩ rằng mình bắt đầu có chút cảm giác đó sau khi đánh bại được G2.

Bạn có thể đoán một bộ trang phục vô địch được không?

Tôi nghĩ tôi sẽ chọn Nidalee hoặc Graves. Thật không may khi họ liên tục cấm Nidalee của tôi. Tôi sẽ suy nghĩ kỹ với các lựa chọn này.

50551876842_2280a90bc2_c

Bạn đã là nhà vô địch. Hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ bạn?

Đội của chúng tôi thực sự đã là đội chăm chỉ nhất trên thế giới. Tôi thực sự rất vui vì nó đã được đền đáp. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi để chúng tôi có thể đứng ở đây hôm nay.

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

☀️💛🌛
Tags:  , ,