DRX Pyosik: “Chúng tôi đã phân tích rất kĩ những lí do khiến chúng tôi thua T1 ở vòng bảng”
Kèo rất căng vào chiều mai
LCK/LPL | April 21, 2020 | By Nâm

Cách đây không lâu, DragonX đã xuất sắc đánh bại DAMWON Gaming tại vòng playoff trong khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2020 để ghi tên mình vào trận Bán kết của giải đấu này. Đối thủ tiếp theo của DRX là những nhà đương kim vô địch T1, cái tên mà Deft và những người đàn em chưa thể vượt qua trong mùa xuân này. Hãy cùng trò chuyện với người đi rừng trẻ tuổi của DRX, Pyosik qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

o1587397708691088

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Tôi thấy khá vui bởi tỉ số 3-2. Có vẻ thắng như vậy ý nghĩa hơn vì phải gần đến khoảng khắc cuối cùng kết quả mới được phân định.

Trong trận đấu hôm nay có khoảng khắc nào mà bạn lo lắng không?

Tôi cảm thấy thực sự lo lắng lúc chúng tôi bị bắt kịp 2-2. Việc thua ván 3 và ván 4 khiến chúng tôi chẳng thể yên tâm và khi chúng tôi giành chiến thắng cuối cùng thì nó như một sự giải thoát vậy.

Pyosik đã lọt vào Bán kết của LCK ngay trong mùa giải đầu tiên bạn thi đấu. Bạn nghĩ mình vẫn sẽ vẫn làm tốt trong trận đấu đó?

Tôi cũng chắc nhưng tôi biết chúng tôi đã làm tốt ngay từ đầu mùa. Nghĩ đến việc vào được đến vòng playoff là tôi đã thấy vui rồi.

Chiến thắng nghẹt thở của DRX trước DWG

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi những trận đấu bo5 trước đây. Nó có khác nhiều với bo3 không?

Sự tập trung có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất. Hôm nay, chúng tôi đã chơi đến tận 5 ván. Khi ai đó chơi quá nhiều, có khả năng cao là người đó sẽ cảm thấy mất tập trung vì mệt mỏi.

Pyosik đã rút ra được những gì từ thất bại trong ván 3 và ván 4?

Ở ván 3, chúng tôi đã gặp sai lầm trong cấm – chọn. Còn ở ván 4, tôi nghĩ vấn đề chính nằm ở đường trên và và đó là lí do dẫn đến kết quả không tốt.

Thời điểm nào mà các bạn biết mình chắc chắn đã thắng?

Jayce dịch chuyển ra phía sau Aphelios của Deft nhưng anh ta không những không nằm xuống mà còn hạ gục luôn Miss Fortune ở bên kia. Và khi tôi gank top và giết thêm Jayce 2 mạng nữa, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thắng.

r1581614545989511

Ở giai đoạn cuối của vòng bảng, các bạn đã bỏ lỡ một ván đấu với APK và chấp nhận vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng. Cả đội đã cảm thấy như thế nào khi đó?

Điều này thực sự đáng tiếc. Nhưng huấn luyện viên cvMax đã tích cực động viên chúng tôi rằng sẽ ý nghĩa hơn nếu chúng tôi có thể đánh bại tất cả các đội từ dưới.

Nhiều người cho rằng bạn luôn tự tin quá mức. Bạn suy nghĩ gì về điều đó?

Ngày trước tôi luôn tự tin bởi có lẽ tôi không biết vị trí vị trí bản thân mình. Nhưng bây giờ tôi không chắc mình được như trước kia nữa. Tôi sẽ cố gắng hiểu rõ năng lực bản thân cũng như để có được màn trình diễn tốt nhất.

Pyosik là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu “Tân binh xuất sắc nhất”. Hỗ trợ của đội bạn là Keria cũng lọt trong danh sách này. Bạn nghĩ ai xứng đáng hơn?

Tôi sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn nếu tôi có được danh hiệu này. Tuy vậy, Keria cũng rất xứng đáng.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là T1, đội tuyển khiến DRX phải nhận rất bại ở cả lượt đi và lượt về. Các bạn nghĩ gì về cơ hội phục thù này?

Chúng tôi đã phân tích rất kĩ những lí do khiến chúng tôi thua T1 ở vòng bảng. Trong lần gặp lại này, tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng.

r1581614542188566

Các bạn đã chuẩn bị cho trận đấu này như thế nào? Độ tự tin của bạn là bao nhiêu?

Thay vì tự tin, tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức để mang lại cho khán giả màn trình diễn tốt nhất từ trước tới nay.

Cuối cùng, hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ đi nào !

Dù cho các bạn không thể đến sân để cổ vũ chúng tôi thi đấu thì vẫn hãy luôn xem những trận đấu để theo dõi chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều vì sự ủng hộ của các bạn!

divider

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ trên, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé! Và đừng quên theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan