DRX Chovy: “Pyosik đã ôm chặt lấy tôi ngay sau khi chúng tôi chiến thắng. Khi tôi quay qua nhìn xung quanh, cặp đôi đường dưới của chúng tôi đã bật khóc”
Cùng lắng nghe những chia sẻ của Chovy sau thắng lợi trước Gen.G tại bán kết LCK Hè 2020
LCK/LPL | September 1, 2020 | By SilentHill 123

Chiều tối này 30 tháng 8 vừa qua, trong trận bán kết LCK hè 2020, DRX đã đánh bại Gen.G một cách đầy kịch tính với tỷ số chung cuộc 3-2. Dù giữa ván đấu thứ 3 và 4 đã xảy ra lỗi kỹ thuật liên quan đến máy chủ thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại khiến trận đấu đã bị tạm hoãn trong một khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, DRX vẫn giữ được sự tập trung của mình vào trận đấu và giành thắng lợi trong hai ván đấu cuối cùng. Đóng góp lớn vào chiến thắng này chính là màn trình diễn chói sáng của người chơi đường giữa Jeong “Chovy” Ji-hoon và trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau đến với cuộc phỏng vấn sau trận với tuyển thủ này nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Chúc mừng bạn với chiến thắng ngày hôm nay! Cảm xúc của bạn lúc này là gì?

Khi chúng tôi giành chiến thắng, tôi đã không dám tin rằng đó là sự thật nhưng khi tôi nhìn về phía những người đồng đội của mình, tôi đã bắt đầu cảm nhận được nó.

Bạn đã nhiều lần tham dự vào trận chung kết LCK trước đây. Bạn nghĩ sao về trận đấu sắp tới đây?

Tôi đã luôn là người thất bại trong những trận chung kết nên tôi muốn mình sẽ làm tốt trong lần này.

Bạn đã nhận được danh hiệu MVP trong tất cả ván thắng của DRX trong trận đấu ngày hôm nay. Bạn có cảm thấy hài lòng với màn trình diễn vừa rồi của mình.

Trừ tình huống tôi đã để đối phương bắt lại và hạ gục trong pha giao tranh tại hang rồng, tôi khá hài lòng với màn trình diễn của mình.

Do sự cố về CDN, các bạn đã phải tiếp tục thi đấu với bản cập nhập mới và trận đấu cũng đã bị tạm dừng trong thời gian khá dài. Bạn nghĩ sao về điều đó?

Tôi không biết những tuyển thủ khác nghĩ thế nào nhưng tôi không có quá nhiều suy nghĩ về vấn đề này. Tôi chỉ tìm hiểu về những khác biệt trong bản cập nhập và tập trung vào trận đấu.

Keria và Deft đã bật khóc sau chiến thắng của các bạn. Theo bạn, ai là người hạnh phúc nhất với kết quả này?

Pyosik đã ôm chặt lấy tôi ngay sau khi chúng tôi chiến thắng. Khi tôi quay qua nhìn xung quanh, cặp đôi đường dưới của chúng tôi đã bật khóc. Thấy vậy, tôi trộm nghĩ: “Sao họ lại khóc cứ như thể chúng tôi vừa thất bại tại vòng loại khu vực vậy?”

Untitled

Vậy lúc này họ đã ngừng rơi nước mắt chưa?

Điều cuối cùng mà tôi nhìn thấy trước khi bước vào cuộc phỏng vấn này là họ đang gục xuống khóc. Có lẽ, lúc này họ đã và đang nở nụ cười hạnh phúc rồi đó.

Cặp đôi đường dưới đã có quãng thời gian đầu trận khá khó khăn. Cả đội đã suy nghĩ thế nào?

Thực sự là họ đã có quãng thời gian khá khó khăn, vậy nên tôi đã cố gắng giúp họ khi họ bị băng trụ. Sau đó, chúng tôi đã quyết định thay đổi kế hoạch và tập trung lấy lại lợi thế từ những đường khác do tình hình không thực sự thuận lợi.

Khi Gen.G lấy được linh hồn rồng nước, thế trận dường như đã chuyển về phía họ. Các bạn đã suy nghĩ như thế nào?

Chúng tôi đã buộc phải từ bỏ con rồng đó bởi tôi đã mắc sai lầm và bị bắt lại. Tôi đã vô cùng giận dữ với bản thân. Trong tình huống giao tranh tiếp theo, chúng tôi là những người giành chiến thắng. Tôi đã nghĩ: “Tại sao chúng tôi lại chiến thắng pha giao tranh này nhỉ” Tôi đã chỉ tập trung vào việc gây sát thương và chúng tôi giành chiến thắng nên tôi nghĩ rằng những người đồng đội của tôi đã thi đấu rất tốt.

Đối thủ của bạn trong trận chung kết sẽ là ShowMaker. Bạn có cảm thấy tự tin không?

Dĩ nhiên, tôi tự tin rằng mình sẽ thi đấu tốt.

Bạn muốn nhắn gửi điều gì tới những người hâm mộ của mình?

Hãy sẵn dàng dõi theo chúng tôi tại trận chung kết này nhé.

Đây sẽ là lần tham dự chung kết LCK thứ 4 của bạn.

Bởi nó được diễn ra theo thể thức online nên dĩ nhiên là lần này sẽ khác trước rất nhiều, tôi nghĩ rằng lần này mình sẽ là người giành chiến thắng.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,