Đội tuyển ROG FFQ khẳng định ChiChi sẽ có dịp ra mắt trong các trận đấu sắp tới
Vào ngày 27/12, đội tuyển ROG FFQ đã có buổi offline giới thiệu đội hình
MDCS | December 29, 2016 | By HuyBD

Đội hình mùa tới của ROG FFQ hiện đã lên tới 9 thành viên. Các bạn có dự định phân chia nhân sự thi đấu trong thời gian tới tới như thế nào?

Hiện ROG FFQ chúng mình chưa có sự phân chia chính thức và dự bị nào cả! Đội hình khi thi đấu có thể sẽ linh hoạt và tạo ra nhiều bất ngờ.

ffq-ava

Dàn sao của đội tuyển ROG FFQ

Với việc đội đang có Warzone và PotM thì liệu QTV có trở lại vị trí Đường Trên?

Đúng vậy! Với việc đội đang có Warzone và PotM, QTV sẽ trở về đảm nhiệm vai trò Đường Trên trong đội hình của ROG FFQ cùng với KingJ.

Trailer giới thiệu đội hình của ROG FFQ

Đội hình của các bạn hiện nay đang có một thành viên nữ là Đặng Phạm Phương Chi. Liệu tuyển thủ này có cơ hội thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp không?

Như đã đề cập ở trên, bọn mình chưa có sự phân chia chính thức và dự bị nên ChiChi chắc chắn sẽ có dịp ra mắt trong các trận đấu sắp tới. Nếu đội giành được suất thi đấu chuyên nghiệp, điều này cũng hoàn toàn có thể sẽ xảy ra.

ffq-chichi

Trong trailer giới thiệu thì ChiChi sẽ đảm nhiệm vai trò Hỗ Trợ

Tại vòng loại VCSA vừa qua các bạn đã có một màn trình diễn thiếu thuyết phục. Liệu có phải do những thành viên mới chưa kịp hòa nhập?

Để có thể gắn kết đội hình thì các thành viên mới sẽ cần nhiều thời gian. Do đó mà tại vòng loại VCSA vừa qua, các thành viên vẫn chưa phối hợp ăn ý hoàn toàn với nhau. Chúng mình vẫn đang tiếp tục luyện tập để cải thiện điều này.

ROG FFQ giành chiến thắng 2-1 trước CR trong trận tranh hạng 3 tại vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017

Với việc nghỉ thi đấu chuyên nghiệp một năm thì người hâm mộ đang đặt ra một dấu hỏi lớn về phong độ của Minas. Liệu anh chàng này còn duy trì được sự thăng hoa như trước?

Mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp nhưng Minas vẫn luyện tập rất đều đặn nên bọn mình tin rằng anh ta vẫn sẽ giữ được phong độ tốt.

ffq-minas

Minas từng là Xạ Thủ số 1 của LMHT Việt Nam

Các bài liên quan