DBL Naul: “Chovy là người đi đường giữa hay nhất LCK thời điểm hiện tại”
Không biết Naul có thể gây bất ngờ trước Chovy không đây
Quốc tế | July 5, 2019 | By HQ

Dashing Buffalo đã không thể vượt qua JD Gaming trong ngày thi đấu đầu tiên của Rift Rivals 2019. Tân binh Lâm “Raizo” Huỳnh Gia Huy đã có màn trình diễn khá ổn nhưng điều này đã bị lu mờ hoàn toàn khi Zhang “Zoom” Xing-Ran đánh quá hay. Sau trận đấu, tuyển thủ Võ “Naul” Thành Luân đã nhận lời tham gia phỏng vấn với FOMOS.

1562263503089866

“Chúng tôi là một đội tuyển mạnh và khoảng cách của hai đội không quá lớn. Thất bại này đến nhiều từ việc chúng tôi đã phạm quá nhiều sai lầm.” Naul chia sẻ. “Sai lầm lớn nhất đến từ pha giao tranh sau con Rồng Lửa đầu tiên. Tôi nghĩ chúng tôi đã có thể làm tốt hơn trong tình huống đó.”

Tại vòng bảng MSI, Buffalo đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc khi 2 lần đánh bại G2 Esports – đội sau đó đã lên ngôi vô địch. Nhưng sau đó, người đi đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc đã rời đội và để lại một khoảng trống rất lớn. Rắt nhiều lời dự đoán về sức mạnh của đội sau sự ra đi này dù thực tế, DBL vẫn rất mạnh với đường trên mới – Raizo.

Zeros là một tuyển thủ rất tài năng và điều này là một mất mát lớn với đội. Tuy nhiên, cũng có những giới hạn với Zeros và việc Raizo có mặt thì chúng tôi có thể trở thành một đội mạnh hơn nữa.” Naul nói. “Điều quan trọng là có một tuyển thủ muốn lắng nghe phản hồi từ người khác, đặc biệt là từ những thành viên trong đội. Điều bất ngờ là Raizo lại rất nghe lời mọi người.”

66214150_2403538059667410_7180572122136182784_n

Đối thủ tiếp theo của DBLGriffin – đội Á quân của giải mùa xuân 2019. “Chúng tôi sẽ phân tích nguyên nhân vì sao lại thua trận đấu với JDG và chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Griffin. Đây là một đối thủ rất mạnh và là một tập thể đoàn kết. Tôi nghĩ đối thủ của tôi – Jeong “Chovy” Ji-hoon là người đi đường giữa hay nhất LCK thời điểm hiện tại.”

Naul cũng tỏ ra bất ngờ về tình cảm người hâm mộ Hàn Quốc dành cho Dashing Buffalo. “Tôi không hề biết rằng có nhiều người hâm mộ Hàn Quốc quan tâm chúng tôi đến vậy trước khi tới đây. Tôi rất ngạc nhiên khi tại Hàn Quốc cũng có những người đang cổ vũ cho mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ DBL và chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn.” Naul tỏ ra rất quyết tâm khi kết thúc cuộc phỏng vấn.

Theo FOMOS

:)