cvMax nói về quyết định xử phạt của mình: “Tôi không bao giờ có thể chấp nhận được hình phạt này. Nó hoàn toàn không công bằng. “
Nhiều drama quá !
LCK/LPL | December 15, 2020 | By Nâm

Vào ngày 14 vừa qua, ủy ban thể thao điện tử Hàn Quốc đã đưa ra quyết định rằng họ sẽ đình chỉ tư cách huấn luyện viên trưởng đội tuyển DragonX của Kim “cvMax” Dae-ho trong vòng 5 tháng. Trong thông báo mới đưa ra, luật sư của cvMax là Lim Sang-hyeok đã giải thích và cho rằng anh ta không thể chấp nhận được hình phạt được đưa ra.

LMHT-LCK-cvmax-Sword-1024x600

Lim cho hay:“Chúng tôi đã yêu cầu ủy ban gửi quyết định hình phạt sau khi điều tra kết thúc, nhưng chúng tôi không nhận được bất cứ câu trả lời nào. Chúng tôi nghe nói rằng đã có một vài cuộc họp riêng trước khi họ triệu tập cvMax, và tuần trước là lần đầu tiên anh ấy đến đó. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và tôi không hiểu tại sao họ lại đưa ra hình phạt một cách vội vàng như vậy.”

“Những hình phạt nặng nên được quyết định sau khi lắng nghe ý kiến của những người có liên quan và thông qua quy trình hợp lí. Có vẻ như họ đã quyết định hình phạt ấy từ trước và chỉ mất vài ngày để thông qua những thủ tục và thông báo nó.”, Lim tiếp tục chỉ ra những vấn đề mà anh cảm thấy vô lí.

r1607938424426989

Theo như quyết định của ủy ban thể thao điện tử Hàn Quốc, cvMax sẽ bị đình chỉ mọi hoạt động liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại từ ngày 15/12/2020 đến ngày 14/5/2021. Anh ấy sẽ không thể gia nhập bất cứ đội tuyển nào và cũng không được tham gia với cương vị huấn luyện.

Về vấn đề này, trên stream của mình, cvMax đã lên tiếng: “Tôi không bao giờ có thể chấp nhận được hình phạt này. Nó hoàn toàn không công bằng. Hồi trước chẳng có ai cho đó là bạo lực cả.”. Đồng thời anh cũng tiết lộ đoạn ghi âm cuộc điện thoại với Sword và nó được ghi lại muộn hơn rất nhiều so với lúc người học trò cũ gửi đơn tố cáo anh ta. Rõ ràng khi ấy cả hai đều vô cùng thân thiết.

“Quá trình điều tra thật không công bằng. Tôi muốn điều tra lại.” Đó là lời cuối cùng cvMax nói trước khi kết thúc buổi stream.

floral-line-divider-png-4_edited

ko so gach da', chi so ko co' viewer
Tags:  ,

Các bài liên quan