Cựu tuyển thủ Misaya mua lại đội tuyển hạng 2 của Trung Quốc – Team Fighter
Một cựu tuyển thủ nữa đã sở hữu cho mình đội tuyển riêng...
LCK/LPL | June 7, 2017 | By Sparklesz1

Cựu tuyển thủ đường giữa của Team WE Yu “Misaya” Jingxi đã mua lại đội tuyển ở giải hạng 2 LSPL (League of Legends Secondary Pro League) là Team Fighter theo như thông báo của chính anh trên mạng xã hội Weibo.

Team Fighter đã tham gia giải hạng 2 như là một phần của chương trình phát triển tài năng của tổ chức EDWARD. Họ cùng với Team Hurricane đã tham gia vòng loại của giải LSPL dưới tên gọi là EDG.Assassinate và EDG.Revengers. Sau đó, EDWARD GAME đã đổi tên 2 đội tuyển này thành Team Fighter và Team Hurricane.

Tuy nhiên, theo quy định của giải đấu, tổ chức EDG chỉ có thể sở hữu một đội tuyển tham dự giải. Để hỗ trợ đội tuyển này “đạt được giấc mơ thể thao điện tử” của họ thì Misaya đã mua lại quyền sở hữu. Team Fighter sẽ có cơ hội đủ điều kiện để thăng hạng lên LPL nếu như vô địch LSPL.

misaya

Misaya đã đạt được những thành công nhất định khi còn là một tuyển thủ cũng như sau đó trở thành một streamer. Đáng chú ý là Misaya có một chương trình với tên gọi là Esports Dream Program. Mỗi vài tháng, anh chọn từ 10 đến 15 người trong số những người gửi cho email cho anh và cố gắng giúp họ đạt được mục tiêu của họ trong thể thao điện tử bằng nhiều cách khác nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp mua lại một trong những đội của EDWARD Gaming.  Lo “Wh1t3zZ” Punwai đã mua lại I May sau khi mùa giải kết thúc, thế nhưng sau đó anh đã phải từ bỏ cổ phần của mình trong đội sau những bất đồng với chủ sở hữu ban đầu của đội.

Theo YahooEsports

Sparkles

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  ,

Các bài liên quan