Cùng nhìn lại những tình huống quyết định trong ván 5 giữa SAJ và BKT
Cùng xem lại, và ăn mừng chiến thắng của Saigon Jokers ngày hôm qua!
GPL 2017 | August 15, 2016 | By h3lpm3

Chiến thắng của những chú hề cũng như các cảm xúc vào thời khắc đó chắc chắn chưa thể nào nguôi ngoai trong lòng chính tuyển thủ và cả người hâm mộ. Họ đã chiến đấu không biết mệt mỏi để có được kết quả như ngày hôm nay, và hãy cùng Liên Minh 360 nhìn lại những tình huống quyết định trong ván 5 giữa Saigon Jokers đối đầu với Bangkok Titans nhé!

Với Gragas trong tay, HanYiAn – tuyển thủ đi rừng của Saigon Jokers đã chớp thời cơ, bỏ bùa và xuống hỏi thăm đường dưới. Nhờ vào lợi thế về phép bổ trợ có được từ pha giao tranh trước, SAJ dễ dàng vươn lên dẫn trước với 2 điểm hạ gục cho Ashe của Celebrity.

liên tục bị hỏi thăm

Mặc dù liên tục bị người đi rừng đối phương lên hỏi thăm, nhưng Row đã xuất sắc phòng thủ thành công trụ của mình cũng như giữ lại mạng qua sức tấn công của cả InTreso lẫn Sek.

Hàng loạt những tình huống xử lý xuất sắc từ Gragas, Karma và Ashe, Saigon Jokers đã dễ dàng có được thêm 2 điểm hạ gục cho xạ thủ của mình.

Có tầm nhìn của Lloyd ở khu vực đường trên, Saigon Jokers thiết lập pha gank nhằm hạ gục xạ thủ của Bangkok Titans. Thế nhưng, với đội hình có thể tập trung siêu nhanh của mình, các tuyển thủ Thái Lan đã có màn đáp trả hoàn hảo, đem thế trận trở lại mốc cân bằng.

Sau hàng loạt những nỗ lực câu kéo, Saigon Jokers cuối cùng đã thành công ép giao tranh Bangkok Titans, có được lợi thế về người, các chú hề lập tức tiến ra Baron và tiếp tục vượt lên.

Vận dụng được lợi thế và triển khai chiến thuật tốt, Saigon Jokers liên tục ép đối phương vào căn cứ của mình, lấy hết những mục tiêu trên bản đồ. Cuối cùng, họ kết thúc trận đấu với pha Quadrakill của Celebrity.

Và như vậy, với kết quả này, Saigon Jokers sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tiến tới giải đấu International Wildcard Qualifiers 2016 diễn ra từ ngày 24/8 đến 4/9 tại Brazil, nhằm tranh chiếc vé đến với giải đấu lớn nhất của năm, giải Chung Kết Thế Giới 2016! Các bạn cũng đừng quên, để ăn mừng chiến thắng này của đội tuyển nước nhà, các trang phục mà những tuyển thủ sử dụng cũng sẽ được giảm giá mạnh trong thời gian tới. Cùng nghía lại hình ảnh của những trang phục này trong trò chơi nhé.

0712-elise-7

0712-elise-17

Elise Huyết Nguyệt

Oktoberfest-Gragas

Oktoberfest Gragas

hecarimturn

Hecarim Thần Rừng

0312-malzahar-14

Malzahar Lãnh Chúa

taliyah1turn

Taliyah Freljord

kog5

Kog’Maw Hóa Thạch

2407-fiora-6

Fiora Ngự Lâm Quân

gragas3

Gragas Hai Lúa

creator-viktor

Viktor Kẻ Sáng Tạo

Heartseeker-Ashe

Ashe Mũi Tên Tình Ái

karmaturn

Karma Tổ Đội Quản ngục

Các bài liên quan