Cùng gặp gỡ đội ngũ VETV sẽ tác nghiệp tại VCS mùa Xuân 2018 năm nay!
Các bạn đã sẵn sàng cho VCS chưa?
VCS | January 17, 2018 | By Hunter

Giải đấu VCS mùa Xuân 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 18/1 sắp tới. Với những thay đổi lớn của mùa giải năm nay, đặc biệt là việc 8 đội sẽ thi đấu offline tại GG Stadium thì việc tổ chức phát sóng cũng như bình luận cũng sẽ có những khác biệt so với những năm trước. Hãy cùng Liên Minh 360 làm quen với đội ngũ tổ chức phát sóng & bình luận VCS mùa Xuân 2018 nhé!

Đội ngũ Bình luận viên

Bình luận viên đọc giao tranh

Đây là những bình luận viên sẽ luôn giúp bạn bám sát được những tình huống quan trọng của trận đấu, cũng như truyền lửa vào những pha giao tranh.

Hoàng Luân

Hluan

Hoàng Luân sinh năm 1988, chính là BLV có kinh nghiệm nhất của Vietnam Esports TV hiện tại với thâm niên gần 7 năm gắn bó với công việc bình luận Thể Thao Điện Tử. Trước khi đến với VETV, anh đã từng là bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp cũng như làm việc tại kênh SCTV15 vị trí bình luận viên/biên tập viên thể thao. Hoàng Luân chắc chắn là BLV đọc giao tranh số 1 tại Việt Nam thời điểm hiện tại, khi mọi chi tiết của trận đấu đều được anh truyền tải chính xác tới người xem một cách vô cùng rõ ràng, mạch lạc.

Đức Mạnh (từ lượt về)

Duc Manh

Đức “Melody” Mạnh là một trong những BLV thuộc thế hệ đầu của Garena TV, tiền thân của Vietnam Esports TV. Trước khi tới với công việc của một BLV chuyên nghiệp, Đức Mạnh từng là người chơi hỗ trợ của đội tuyển Saigon Jokers khi đội này mới thành lập.

BLV Đức Mạnh sẽ tham gia bình luận VCS 2018 mùa Xuân từ giai đoạn lượt về (sau Tết Nguyên Đán). Trước đó anh sẽ ở Hà Nội để phụ trách bình luận LPL cũng như LCK.

Cộng tác viên BLV hỗ trợ bình luận giao tranh

M-Tan

Minh Tân

Huu Trung

Hữu Trung

Bình luận viên phân tích

Minh Hảo

Mhao

Ở VCS mùa Xuân 2018, BLV Minh Hảo đảm nhiệm vai trò của một BLV phân tích nhờ kinh nghiệm có được từ quãng thời gian thi đấu cũng như huấn luyện LMHT chuyên nghiệp.

Khánh Hiệp

khanh hiep

BLV Khánh Hiệp đã được yêu thích nhờ sự dí dỏm khi bình luận nhưng vẫn truyền tải được những thông tin cần thiết tới cho người xem. “Việc bình luận cả một giải đấu dài hơi tại GG Stadium là một trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng rất thú vị đối với cá nhân tôi. Tôi và các đồng nghiệp sẽ cố gắng hết sức để đem lại những trận đấu với chất lượng bình luận cao nhất tới với các bạn” – BLV Khánh Hiệp chia sẻ.

Mạnh An (từ lượt về)

Manh An

Cũng như BLV Đức Mạnh, BLV Mạnh An cũng sẽ có mặt ở TP HCM để bình luận VCS mùa Xuân 2018 kể từ giai đoạn lượt về. Với một phong cách bình luận đạt tới sự “đỉnh cao” của hài hước, dí dỏm, Mạnh An là một trong những BLV đem lại nhiều tiếng cười nhất cho các khán giả theo dõi các trận đấu trên VETV.

Cộng tác viên BLV hỗ trợ bình luận giao tranh

van tung

Văn Tùng

Manh Linh

Mạnh Linh

Dẫn chương trình – Phỏng vấn

Lê Khôi

Le khoi

Lê Khôi là một BLV FIFA Online 3 rất nổi tiếng tại VETV, đồng thời cũng từng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình trong nhiều sự kiện Offline lớn nhỏ trước đây của Vietnam Esports tổ chức.

Hải Bình (từ lượt về)

Hai binh

Với chiều cao 1m73 cùng ngoại hình ưa nhìn, Hải Bình là một MC rất quen thuộc đối với khán giả của VETV từ trước tới nay, đặc biệt là với Series eSports247. Ở VCS mùa Xuân 2018 Hải Bình sẽ phụ trách phần phỏng vấn tuyển thủ cũng như dẫn chương trình bắt đầu từ giai đoạn lượt về.

Phụ trách chính máy quay Ingame

Untitled

Bảo Hưng

Việc điều chỉnh máy quay ingame là một phần cực kì quan trọng trong việc truyền tải diễn biến trận đấu đến với các khán giả của VCS mùa Xuân 2018. Phụ trách chính cho nhiệm vụ này ở giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam sắp tới sẽ là Bảo Hưng – một người cũng tương đối quen thuộc với người xem VETV khi anh đã từng góp mặt với vai trò BLV trong giải đấu LCS Bắc Mỹ.

 

LM360 - The Boss

Các bài liên quan