Công bố chương trình Dự Đoán CKTG 2016: Dự đoán hay, nhận ngay phần thưởng
Hòa mình cùng không khí CKTG 2016, các bạn còn có thể trổ tài dự đoán và nhận về rất nhiều giải thưởng
Quốc tế | September 27, 2016 | By HuyBD

Một mùa CKTG vô cùng sôi động nữa lại đến, và trong không khí cuồng nhiệt của giải đấu danh giá nhất bộ môn LMHT, Vietnam Esports xin được công bố chương trình “Dự Đoán CKTG 2016”. Đến với chương trình lần này, bên cạnh việc theo dõi các trận đấu vô cùng hấp dẫn của giải đấu, các bạn còn có thể trổ tài dự đoán kết quả và tha hồ nhận những phần quà cực đã.

du-doan-cktg-2016-ava

Thể lệ chương trình

Để tham gia chương trình dự đoán kết quả các trận đấu trong khuôn khổ Chung Kết Thế Giới 2016, các bạn phải hoàn thành những bước sau:

  • Nếu chưa có tài khoản Garena, đăng ký 1 tài khoản tại trang: http://platform.garena.vn/register/
  • Đăng nhập tài khoản Garena qua ứng dụng Garena Mobile (tải tại đây: http://mobile.garena.vn/). Ngoài ra, các bạn còn có một cách thức nữa để tham dự là đăng nhập tài khoản Garena trên trang http://cktg2016.garena.vn/
  • Tham gia dự đoán. Danh sách các trận đấu sẽ được cung cấp đầy đủ trên ứng dụng Garena Mobile và trang web chính thức của chương trình.
  • Người dùng có thể tham gia nhiều kèo dự đoán của 1 trận đấu cùng 1 lúc miễn số vàng trong tài khoản còn đủ để dự đoán. Mỗi người sẽ được tặng 100 vàng để bắt đầu dự đoán.
  • Người dùng không thể dự đoán từ khi trận bắt đầu CẤM – CHỌN.
  • Sau mỗi lượt dự đoán người dùng sẽ nhận số vàng thưởng dựa trên kết quả dự đoán như sau:
    Vàng thưởng = vàng đặt*(tỷ lệ).

Dự đoán

Dự đoán Thắng – Thua:

Kèo dự đoán được xác định theo phương thức thắng – thua.

Người dùng chỉ được chọn 1 trong 2 đội sẽ giành chiến thắng. Tỉ lệ thưởng với mỗi kết quả chọn sẽ được Ban Tổ Chức (BTC) quy định.

Tỉ lệ thưởng sẽ thay đổi tùy theo tình hình và diễn biến của CKTG 2016.

Để tham gia dự đoán người tham gia phải sử dụng vàng có trong tài khoản của mình.

Dự đoán Tài – Xỉu:

Kèo dự đoán được xác định theo phương thức so sánh Tổng số mạng hạ gục trong trận thực tế so với Tổng số mạng hạ gục dự đoán do BTC đưa ra. Tổng ĐHG thực tế lớn hơn hoặc bằng mức ĐHG mà ban tổ chức đưa ra được tính là Tài. Ngược lại, ít hơn được tính là Xỉu.

Người dùng chỉ được chọn 1 đáp án. Tỉ lệ thưởng với mỗi kết quả chọn sẽ được Ban Tổ Chức (BTC) quy định.

Tỉ lệ thưởng sẽ thay đổi tùy theo tình hình và diễn biến của CKTG 2016.

Để tham gia dự đoán, người tham gia phải sử dụng vàng có trong tài khoản của mình.

cktg_2016

Tặng thưởng điểm

Trong quá trình tham gia chương trình, người dùng khi thực hiện các hoạt động của chương trình sẽ được cộng điểm như sau:

Stt Hoạt động Điểm tặng Ghi chú
1 Nếu sử dụng hết vàng sẽ được tặng thêm 100 Tặng ngay sau khi bạn dùng hết vàng để dự đoán. Không áp dụng nếu vẫn còn trận đấu đang chờ trả thưởng.

Đổi quà

Sau khi kết thúc chương trình bất kì người dùng nào cũng có thể dùng vàng của mình để đổi ra các phần quà hấp dẫn từ trang đổi quà. Chi tiết các phần quà và thời gian đổi quà sẽ sớm được hé lộ. Vui lòng cập nhật thông tin mới nhất về cơ cấu quà tặng tại http://lienminh360.vn/

CKTG 2016 sẽ diễn ra từ ngày 30/09 đến 30/10 tại Mỹ. Tất cả các trận đấu sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/, các bạn hãy nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích. Ngoài ra cũng đừng quên tham gia chương trình “Dự Đoán CKTG 2016” nhé!