Clid: “Rất nhiều người hâm mộ SKT giúp tôi có mặt ở đây, nhưng tôi đã lại chuyển đến Gen.G”
Chúc Clid may mắn tại Gen.G
Quốc tế | December 9, 2019 | By SILenc3ee

Chỉ những tuyển thủ nổi bật nhất của từng khu vực mới có thể đến với sự kiện Siêu Sao Đại Chiến. Thật không dễ để có cơ hội xuất hiện tại đây. Clid đã có một năm xuất sắc kể từ khi gia nhập SKT, góp phần đưa đội tuyển đến 2 chức vô địch LCK và vào tới bán kết MSI cũng như CKTG 2019. Kể từ khi thể hiện sự bứt phá, cậu ấy được rất nhiều người ủng hộ và là tuyển thủ có số lượt bình chọn nhiều thứ 2 sau Faker trong cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến.

Ở Siêu Sao Đại Chiến 2019, Clid thích nghi tuyệt vời và giúp LCK tỏa sáng. Cậu còn vào đến chung kết chế độ Đấu Trường Chân Lý, và đánh bại LPL với con bài Rammus đường trên. Tuy nhiên, Clid không thoải mái lắm khi tham dự sự kiện. Cậu thấy có lỗi với những người hâm mộ SKT vì cậu chuyển đến Gen.G ngay sau cuộc bình chọn. Qua cuộc phỏng vấn với InvenGlobal, Clid bày tỏ sự biết ơn khi được có mặt tại Siêu Sao Đại Chiến 2019, cũng như gửi lời xin lỗi tới fan của SKT.

2019 All-Star Event

Clid rất vui khi được tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2019

Đây là lần đầu tham dự Siêu Sao Đại Chiến của cậu, cảm giác thế nào?

Đây là Siêu Sao Đại chiến đầu tiên cũng là lần đầu tôi đến Mỹ. Mọi thứ đều rất vui và tôi cảm thấy rất tốt.

Bạn đã thắng một cách dễ dàng trong trận đấu với LPL. Mọi chuyện diễn ra thế nào vậy?

Trước khi bắt đầu, tôi nói với Doinb rằng chúng tôi sẽ chơi Nunu và Rammus. 2 vị tướng đó rất vui và vì thế mà chúng tôi thắng, điều này còn vui hơn. Tôi có nghe được rằng TheShy sẽ đánh ở đường trên, nhưng khi Doinb thi đấu thì câu chuyện đi đường trở nên rất thú vị.

2019 All-Star Event

Clid được thử sức với vai trò đường trên trong trận đấu với LPL

Vì sao bạn quyết định sẽ chơi đường trên trong trận đấu vậy?

Tôi là một người đi rừng, vì thế tôi tự hỏi sẽ thế nào khi đi đường khác và đối đầu với một tuyển thủ chuyên nghiệp ở vị trí đó. Đó là một cơ hội không phải lúc nào cũng xuất hiện, nên tôi nắm lấy nó.

Trong trận đấu giữa LCK và LPL, bạn và Faker đã nằm xuống rất nhiều nhỉ?

Điều đó đều sẽ ổn khi tôi nói: “Chúng ta phải ngăn chặn chủ lực của chúng ta nằm xuống“. (Cười lớn)

Bạn có nghĩ rằng LCK sẽ chiến thắng trước khi bắt đầu??

Tôi không dự đoán được như thế. Tôi chỉ nghĩ rằng hãy tận hưởng trận đấu, thắng thua không quan trọng. Kể cả khi TheShy có lên đường trên thì tôi cũng chỉ muốn chơi vui vẻ mà thôi.

2019 All-Star Event

Clid thấy biết ơn và có lỗi với người hâm mộ SKT

Theo bạn, bạn có đủ khả năng để thắng đường TheShy không?

Tôi nghĩ là dù có làm gì thì tôi cũng thua thôi.

Có chế độ nào bạn thấy thú vị ở sự kiện mà chưa được thử không?

Tôi muốn chơi URF, thật tiếc khi không thể chơi chế độ đó.

Cuối cùng, một vài lời tới những người hâm mộ đã bình chọn cho bạn?

Tôi vừa thấy có lỗi, vừa thấy biết ơn họ. Rất nhiều người hâm mộ SKT giúp tôi có mặt ở đây, nhưng tôi đã lại chuyển đến Gen.G. Vì thế mà tôi thấy không thoải mái lắm. Tôi muốn cảm ơn và xin lỗi họ. Những cơ hội thế này không phải lúc nào cũng xuất hiện. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng Liên Minh 360 theo dõi những bước đi tiếp theo của Clid trong màu áo mới nhé. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin về các giải đấu sẽ được Liên Minh 360 cập nhật trong thời gian tới, các bạn hãy chú ý theo dõi!

Các bài liên quan