[CKTG 2020] DRX Deft: “Ngay lúc này, tôi muốn gặp lại Top Esports”
DRX sẽ đụng độ DWG ở tứ kết!!
Quốc tế | October 13, 2020 | By SILenc3ee

DRX vượt qua vòng bảng CKTG 2020 với hiệu số 4-2. Họ hạ gục FlyQuestUOL ở cả 2 lượt đấu nhưng lại chưa thể vượt qua Top Esports. Trong vòng tứ kết, DRX sẽ chạm mặt đối thủ đến từ LCK, DWG. Sau kết quả bốc thăm, Inven Global đã có cuộc phỏng vấn với Deft về trận đấu tứ kết sắp tới.

o1602430694958905

Các bạn đã lọt vào tứ kết. Cảm giác hiện tại như thế nào?

Chúng tôi đáng lẽ đã có thể vươn lên đầu bảng. Việc cấm chọn đã diễn ra đúng theo ý muốn, nhưng do chúng tôi chưa đủ tốt nên thua cuộc vì thế mà tối thấy rất buồn. Chúng tôi vẫn còn những trận đấu phía trước nên cần phải tập trung và nỗ lực hơn nữa.

Top Esports là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch. Đối đầu họ bạn có thấy áp lực không?

Trong trận đấu đầu tiên với họ, chúng tôi đã có những lượt chọn chưa hợp lý vì thế mà tôi đã nghĩ chỉ cần điều chỉnh thì chiến thắng sẽ đến. Việc cấm chọn hôm nay đã diễn ra khá tốt, nhưng đơn giải chúng tôi thua vì chưa mạnh bằng họ.

Bạn đã chọn Caitlyn ngay trong lượt đầu tiên. Ý định của bạn là gì vậy?

Caitlyn là vị tướng mạnh nếu như không gặp chướng ngại ở giữa trận và rất tốt với thế trận không quá nhanh. Chúng tôi đã có những lợi thế khi đẩy trụ đường dưới dễ dàng nhưng khi tập hợp lại chúng tôi lại thua quá dễ và mọi chuyện trở nên khó khăn từ lúc đó.

r1602431690395964

Có lẽ là từ khoảnh khắc ở đường giữa ấy hả?

Đúng vậy, khoảnh khắc đó xoay chuyển hoàn toàn cục diện. Trước đó, đã có thời điểm chúng tôi tính thời điểm để phối hợp giữa Bard và Ornn nhưng thất bại. Pha thi đấu đó dù không ai nằm lại những chúng tôi đã mất rất nhiều.

Lần trước khi tôi phỏng vấn Chovy trong giai đoạn cách ly, anh ấy trông có vẻ mệt mỏi. Với bạn thì sao, những người khác cũng thấy vậy chứ?

Mọi thứ đều ổn với tôi trừ việc ăn uống. Đồ ăn thường đến lúc chúng tôi đang tập luyện. Nếu để sau đó ăn thì mọi thứ đều nguội hết còn về chất lượng thì không có gì phải bàn. Đối với những tuyển thủ khác, Pyosik rất thích ở cùng mọi người, dẫu sao khoảng thời gian cách ly cũng thật khó khăn.

Trong lần tham dự CKTG trước bạn là người trẻ nhất giờ bạn là anh cả của đội. Có khác biệt nhiều không?

Tôi thấy mình trách nhiệm hơn vì thế mà tôi nghĩ tôi không nên cứng đầu như trước.

Bạn đã có một sự nghiệp tương đối dài và những người như Doublelift hay Rekkles thậm chí còn dài hơn. Bạn nghĩ gì khi nhìn vào họ?

Ở một góc nhìn nào đó, chúng tôi là đối thủ nhưng tôi rất hạnh phúc khi gặp họ. Ở LCK, những tuyển thủ chơi cùng thời với họ đều đã rời đi hoặc nghỉ hữu. Nhưng ở đây chúng ta vẫn thấy họ đang cống hiến và thi đấu.

50451972227_e36e3e79fe_c

Các bạn sẽ đối đầu DAMWON Gaming ở tứ kết. Cả đội đã phản ứng thế nào khi thấy kết quả vậy?

Trước khi bốc thăm, mọi người có đùa nhau rằng chúng tôi rất muốn né DWG nhưng đằng nào chúng tôi cũng phải gặp họ, không sớm thì muộn. Chúng tôi cần phải làm thật tốt để đánh bại họ.

Tôi đoán rằng bạn muốn không muốn diễn ra các cặp đấu LCK vs. LCK?

Tôi nghĩ bọn tôi sẽ gặp DAMWON hay Gen.G ở bán kết, nhưng giờ thì chúng tôi đều chung một nhánh điều đó xem ra không tốt chút nào.

Bạn có đối thủ nào muốn đối đầu không?

Không có đối thủ nào đặc biệt lắm, nhưng ngay bây giờ tôi muốn gặp lại Top Esports.

Những lời cuối cùng nào!

Từ giờ, nếu chúng tôi thua mọi chuyện sẽ chấm dứt nên tôi sẽ làm tốt. Tôi vẫn nhớ mình cũng nói thế trước đấy. Mong rằng những người hâm mộ sẽ ủng hộ chúng tôi đến cùng. Chúng tôi vẫn đang chiến đấu và rất biết ơn nếu họ tiếp tục tin tưởng. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Theo InvenGlobal

Tags:  , ,