[CKTG 2019 – Tứ kết] GRF 1-3 iG: TheShy toàn diệt Sword, Invictus Gaming thắng áp đảo đối thủ đến từ Hàn Quốc
TheShy quá khủng khiếp ...
Quốc tế | October 26, 2019 | By HQ
Ván đấu Đội xanh Đội đỏ Highlights VODs
Ván 1 Invictus Gaming
Griffin Link
Link
Ván 2
Griffin Invictus Gaming Link Link
Ván 3
Invictus Gaming Griffin  Link Link
Ván 4
Griffin Invictus Gaming  Link Link

Ván 1

Cấm – Chọn

Ngay từ ván đấu đầu tiên, hai bên đã có những lựa chọn rất khắc chế nhau. Nhận thấy bên kia có GarenYuumi, iG đã chọn Kog’maw để có thể bắn gục cặp đôi cực mạnh này. Yasuo cũng là lựa chọn khắc chế cực mạnh Gnar ở đường trên. Còn về phía Griffin, họ đưa cho Chovy Poppy – vị tướng đấu sĩ ngăn cản khả năng lao vào cực mạnh của đội hình iG.

1

Diễn biến

Phút 12: Chiến công đầu cho Griffin. Hai điểm hạ gục rất dễ dàng cho GRF khi họ tập trung cả 5 người xuống toàn diệt bộ đôi đường dưới của iG.

Phút 15: Quét sạch cho iG. Griffin đã quá tập trung vào việc ăn sứ giả và không có một thế giao tranh đẹp. Trong khi đó, TheShy cùng JackeyLove rất thoải mái gây sát thương lên đội hình GRF.

11

Phút 20: iG bắt lẻ được Sword ở đường trên nhưng NingJackeyLove lại thi đấu quá bất cẩn và phải nằm xuống ở gần đường giữa.

Phút 25: Tiếp tục là giao tranh thắng lợi cho Griffin khi JackeyLove quá tự tin vào bản thân mình và bị dồn chết dù mất hết các phép bổ trợ.

Phút 31: iG ép Baron Griffin buộc phải ra can thiệp. Và lần này Rookie đã chủ động mở giao tranh rất đẹp và tạo khoảng trống cho xạ thủ của mình xả sát thương. Quét sạch cho iG đồng thời là bùa lợi Baron.

111

Phút 33: JackeyLove chết liên tiếp 2 mạng và khiến cho bùa lợi Baron của iG âm tiền….

Phút 39: Sword chết lẻ và iG dễ dàng có được bùa lợi Baron.

Phút 40: Griffin hạ gục sớm được NingBaolan nhưng phần còn lại của iG quẩy quá lực và phá nát đội hình GRF. 

Phút 43: Chiến thắng cho iG khi mà đội hình của họ có quá nhiều sát thương và đủ sức xuyên thủng các đấu sĩ của GRF.

1111

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau một ván đấu sử dụng đội hình có quá nhiều chống chịu thì đến ván đấu này, Griffin đã chọn rất nhiều tướng gây sát thương như Xayah, Jarvan IV hay Jayce. Bên kia, iG khi không bị cấm Kayle đã lấy ngay vị tướng này về cho TheShy.

2

Diễn biến

Phút 3: Chiến công đầu cho GRF. JackeyLove đi vào một vị trí quá khó trong vòng vây của 4 thành viên GRF và không thể nào chạy thoát được.

Phút 8: Xạ thủ của iG nằm xuống lần thứ 2 khi GRF băng trụ quá quyết đoán.

Phút 14: GRF đẩy nhanh tốc độ ván đấu khi tập trung người đẩy đường giữa. Và khi trụ nổ, các thành viên GRF băng vào rất nhanh và lấy về thêm 2 điểm hạ gục.

22

Phút 22: Giao tranh 2 đổi 4 có lợi cho GRF. Dù bị dẫn trước khá nhiều nhưng đến thời điểm Kayle lẫn Kaisa có trang bị thì iG vẫn có một thế trận giao tranh không quá tệ trước GRF.

Phút 25: Griffin ăn Baron quá mạo hiểm khi iG còn nguyên 5 thành viên và đã phải trả giá đắt. 4 người bên GRF phải nằm xuống và iG dễ dàng có được con Baron đầu tiên của ván đấu.

222

Phút 32: iG tiếp tục hạ gục 4 thành viên của GRF và ăn thành công con Baron thứ 2.

Phút 34: Chiến thắng thuộc về iG.

2222

Ván 3

Cấm – Chọn

iG không có nhiều thay đổi trong đội hình khi TheShy, Rookie cùng JackeyLove đều có những vị tướng có thể gánh team mạnh. Bên kia, Kayle là lựa chọn của Sword còn Chovy sẽ sử dụng Sion.

3

Diễn biến

Phút 5: Chiến công đầu cho GRF khi họ kéo 4 người xuống đường dưới băng trụ hạ gục JackeyLove. Còn ở đường trên, Sword cũng chịu 1 tình cảnh tương tự.

Phút 12: Hai bên tranh chấp ở hang Sứ Giả Khe NứtiG là đội chủ động mở giao tranh. Tuy nhiên, Sword đã có mặt kịp thời buff chiêu cuối gây quá nhiều sát thương và giao tranh 0 đổi 3 cho GRF.

Phút 17: Sword tiếp tục bị hỏi thăm và phải nằm xuống lần thứ 3. Tuy nhiên, GRF tận dụng khoảng trống có ngay trụ 1 đường giữa.

Phút 25: GRF tiếp tục giao tranh thành công khi lấy được 2 điểm hạ gục của TheShy Baolan

Phút 29: GRF chủ động giao tranh dù chỉ có 4 người và họ đã thu được trái ngọt với một pha Pentakill rất đẹp mắt của Viper.

44

Phút 36: Thắng lợi ván 3 thuộc về GRF sau khi họ biến căn cứ của iG thành sân bay.

444

Ván 4

Cấm – Chọn

Karthus là lựa chọn của Tarzan khi mà Elise bị cấm đi. Còn Rookie khi phải đối đầu với Sion đã quyết định lựa chọn Aatrox.

4

Diễn biến

Phút 6: Chiến công đầu cho TheShy. Ning có một pha di chuyển hiệu quả và Sword dù rất nỗ lực cũng không thể thoát được.

Phút 12: Hai bên tranh chấp sứ giả và Ning đã có được bùa lợi này. GRF mất 2 người còn iG không mất ai cả.

Phút 20: iG chủ động dồn chết Lehends để anh chàng này không có cơ hội mở giao tranh. 3 người của GRF phải nằm lại và Baron giành cho iG. 

4444

Phút 24: TheShy solokill Sword và với lợi thế hơn người, iG tràn vào căn cứ GRF và có được chiến thắng vô cùng áp đảo. Chung cuộc iG có được thắng lợi 3-1 và là đại diện đầu tiên bước vào Bán kết.

5

jb-intro-divider-2-600x22-1

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

 

:)
Tags:  , ,

Các bài liên quan