[CKTG 2019] TL Doublelift: ‘Nếu còn thi đấu như hôm nay, lượt về chúng tôi có thể thua trắng’
Toát mồ hôi trước AHQ
Quốc tế | October 15, 2019 | By SILenc3ee

r1571067270154167

Doublelift trả lời phỏng vấn

Ngày 14/10, Team Liquid đã hạ gục AHQ trong khuôn khổ  lượt trận thứ 3 của vòng bảng CKTG 2019. AHQ đã rất gần với chiến thắng, nhưng với sự xuất sắc của 2 lão tướng XmithieImpact, Team Liquid vẫn vượt qua đối thủ và khiến đại diện LMS chưa có điểm nào sau 3 ngày thi đấu.

Xạ thủ Doublelift đã có cuộc phỏng vấn với InvenGlobal sau trận đấu. Trong đó, anh chia sẻ về chiến thắng vất vả của đội.

Bạn có thể cho chúng tôi biết áp lực khi phải thi đấu một trận khó khăn như vừa rồi không, đặc biệt là khi đối đầu với AHQ đang khát điểm?

Cũng không có quá nhiều áp lực. Chúng tôi đã dẫn trước ở đầu trận với rồng lửa và tôi đang rất xanh, nhưng rồi cả đội bắt đầu “cúng mạng”. Chúng tôi mạo hiểm để hở Qiyanna, và vị tướng này mà xâm nhập tuyến sau thì kiểu gì cũng có người lên bảng. Cả đội nhắc nhau rằng Renekton cần phải kèm chặt Qyianna và đó cũng là lúc chúng tôi không thể thắng nổi vì Renekton trở nên cực kỳ vô dụng trong giao tranh tổng. Giao tranh nào Oriana cũng bốc hơi, cơ mà cũng may vì Qiyana toàn đổi mạng. Cảm giác như tôi và CoreJJ đang 2 cân 4 còn Qiyana bên kia thì 1 cân 3 vậy. Thật sự là kì diệu, chúng tôi đã đánh cực kỳ tê.

48897942796_c6fb0875f3_c

Jensen có một ngày thi đấu đáng quên

Bạn có đồng ý rằng AHQ đã chơi không tốt trong những giao tranh tổng không?

Tôi không chắc họ làm không đúng ở điểm nào. Theo tôi sai lầm của họ là họ đã đi thẳng vào đường rút lông của tôi khiến tôi gây được nhiều sát thương và thế là giao tranh lại đổi chiều. Khi một vị tướng nằm xuống tức là bạn bớt đi được một mối nguy hiểm. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn là người mắc nhiều sai lầm hơn.

48898318921_c3357d7000_c

Team Liquid chật vật vượt qua AHQ

Trên Twitter có nói là CoreJJ không thể cấm Rumble do cài đặt ngôn ngữ. Liệu trận đấu có bớt khó khi các bạn có thể cấm vị tướng này.

Chắc là sẽ bớt khó một chút, nhưng kể cả thế chúng tôi cũng không bị vượt mặt trong giai đoạn cấm chọn. Rumble rất khó chịu và nó cũng là tướng được trên mà họ thường xuyên chọn trước. Theo quan điểm của tôi, Renekton kém hơn Rumble trong những giao tranh. Nhưng khi trận đấu kéo dài thì Rumble lại càng thể hiện sự hạn chế vì độ cơ động có thể giúp bạn tránh được kỹ năng của hắn.

Vậy Team Liquid đã hoàn tất lượt đi với tỷ số 2-1. Bạn mong đợi điều gì ở lượt về?

Nếu cứ chơi thế này, chúng tôi sẽ thua trắng ở lượt về và tiếp tục dính “Lời nguyền NA” 1 lần nữa. Cả đội đã có thể chơi tốt hơn nhiều, tôi không thể tin chúng tôi chơi tồi thế nào trong ngày hôm nay. Khi chúng tôi phối hợp ăn ý với nhau và có phong độ cao, không ai ngăn cản được chúng tôi. Còn khi mọi thứ không trơn tru, chúng tôi sẽ thua dễ dàng. Kể cả thua trận này thì cũng là xứng đáng.  Sau cuộc phỏng vấn này, tôi chắc chắn sẽ bị HLV chỉ trích cho xem. Kết quả của lượt về chắc chắn sẽ tốt hơn.

Theo InvenGlobal.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng theo dõi và củng cổ vũ cho Team Liquid tại CKTG 2019 với Liên Minh 360 nhé!

Tags:  , ,