[CKTG 2019] SPY Kobbe: “Rõ ràng chúng tôi là đội mạnh hơn nhưng lại không thể hiện được điều đó”
Và SPY đã vào bảng của GAM!
Quốc tế | October 9, 2019 | By Cá The Feed

SPY

Vào rạng sáng nay, Splyce, hạt giống số 3 của Châu Âu, đã chính thức trở thành đội tuyển cuối cùng giành suất tham dự vòng bảng CKTG 2019. Hành trình của đội tuyển này quả thực là không dễ dàng gì khi mà bị đối thủ bắt bài rồi lại phải đối đầu với “hạt giống số 4 của Châu Âu”, Unicorns of Love trong một loạt BO5 vô cùng cân não. Sau chiến thắng 3-2 đầy căng thẳng, Inven Global đã có cơ hội phỏng vấn xạ thủ của đội tuyển, Kasper “Kobbe” Kobberup.

Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng sau 5 ván đấu vô cùng căng thẳng. Hiện giờ SPY đã giành được vé vào Vòng Bảng CKTG 2019 rồi, bạn thấy thế nào?

Tôi thấy rất mệt mỏi. Rõ ràng chúng tôi là đội mạnh hơn nhưng lại không thể hiện được điều đó. Chúng tôi đã thi đấu với phong độ kém, thế nên tôi rất buồn khi phải đánh tới 5 ván đấu. Nó rất căng thẳng, dù vậy tôi cũng thấy nhẹ nhõm khi giành chiến thắng.

SPY

Các bạn đã chuẩn bị ra sao cho trận đấu này?

Chúng tôi đã xem các trận đấu của họ ở vòng bảng của Vòng Khởi Động và biết được 1 chút về chiến thuật của họ. Sau ván đầu tiên thì chúng tôi quyết định cấm Kayle vì nó sẽ có ảnh hưởng lớn đối với họ. Nếu đánh không cẩn thận, Kayle sẽ luôn khỏe trong giai đoạn cuối trận. Ngoài ra chúng tôi còn tập trung cải thiện các lỗi của mình nữa.

SPY

Trong ván cuối cùng thì sự tập trung là quan trọng nhất. Các bạn đã làm thế nào để giữ tập trung được vậy?

Ván cuối cùng lúc nào cũng khó vì khi đó ai cũng đều mệt lả. Thế nên là việc có kinh nghiệm dày dạn và uống nước đầy đủ là rất quan trọng. Càng tươi thì càng tốt. Tâm lý là một điều cực kỳ quan trọng trong những ván đấu như thế này. Do đó chúng tôi đã giành chiến thắng, mà cũng có thể đơn giản là vì chúng tôi giỏi hơn.

Ở giải LEC Mùa Hè, bạn đã giữ được kỷ lục chuỗi thắng 8 trận liên tiếp với Xayah. Nhưng mà hôm nay nó đã bị phá vỡ, bạn có buồn không? Xayah ở meta hiện giờ thế nào?

Tôi rất buồn khi mà để thua với Xayah. Năm nay, lúc nào tôi dùng Xayah thì đối với cá nhân tôi cũng như đội tuyển đều là chắc thắng cả. Ở LEC, Vayne của tôi cũng thế. Xong cũng thua 1 trận. Kiểu như là đen đủi ấy. Xayah đang là một tướng xạ thủ rất mạnh trong meta hiện tại.

SPY

Bạn sẽ thi đấu vòng bảng với tâm lý ra sao?

Đội tuyển sẽ phải cải thiện rất nhiều nếu muốn có cơ hội giành quyền đi tiếp. Tôi tin là chúng tôi sẽ có thể làm được. Nhưng mà tôi vẫn rất buồn vì phong độ trong trận đấu hôm nay của cả đội. Chúng tôi vẫn chưa thi đấu đúng thực lực của mình.

Theo Inven Global

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới Chung Kết Thế Giới 2019 cũng như LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  ,

Các bài liên quan