[CKTG 2019] SKT Faker: “Có vào bảng nào cũng không quan trọng lắm. Kiểu gì chúng tôi cũng phải đánh bại tất cả bọn họ”
CKTG 2019 là kỳ CKTG quan trọng nhất đối với Faker!
Quốc tế | October 8, 2019 | By Cá The Feed

SKT-Faker (1)

Vào sáng nay, SKT T1 đã đến sân bay ở Seoul để chuẩn bị đến CKTG 2019 diễn ra tại Châu Âu. Cùng đi với họ còn có Griffin. Không ngoài dự kiến, Lee “Faker” Sang-hyeok là tuyển thủ được mọi người chú ý nhiều nhất. Sau thất bại đau đớn của SKT T1 trong mùa giải 2018, Quỷ Vương đã quay lại CKTG một lần nữa để tìm cách giành lại ngai vàng.

Lời đầu tiên mà Faker chia sẻ là về việc mình đã thất bại trong năm ngoái ra sao. Do đó lần tham dự CKTG này là rất quan trọng đối với quỷ vương. “Tôi muốn nâng được chiếc cúp mà mình đã đến rất gần trong kỳ CKTG 2 năm về trước“. Bên cạnh đó Faker cũng nói rằng mình cần phải giữ được sức khỏe ở tình trạng tốt nhất và nhanh chóng vượt qua những mệt mỏi vì việc thay đổi múi giờ.

SKT-Faker (3)

Khi có đối thủ ở cùng bảng là FNCRNG thì rất nhiều người đã dự đoán rằng bảng của SKT T1 sẽ không hề dễ dàng. Thế nhưng Faker vẫn rất tự tin và nói rằng “Tôi còn chẳng xem bốc thăm vì có vào bảng nào cũng không quan trọng lắm. Kiểu gì chúng tôi cũng phải đánh bại tất cả bọn họ“. Về RNG, Faker có chia sẻ thêm “Tôi cũng tự hỏi rằng không biết lần này đối đầu với RNG sẽ ra sao“.

Còn về meta hiện giờ, Faker nói rằng “Bản thân tôi cũng đang nghiên cứu nhiều tướng khác nhau và tập luyện chúng“. Tuy nhiên anh chàng vẫn coi trọng phong độ của đội tuyển hơn là meta. “Đây là một phiên bản có rất nhiều thay đổi khác nhau nên mặc dù meta có sự khác biệt nhưng điều quan trọng nhất vẫn là phong độ của cả đội tuyển. Đội tuyển khiến chúng tôi dè chừng nhất chính là bản thân mình.

SKT-Faker (2)

Cuối cùng, Faker chia sẻ rằng “LCK đã không có kết quả tốt cho lắm trong năm ngoái nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đạt kết quả tốt

Theo Inven Global

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới Chung Kết Thế Giới 2019 cũng như LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(