[CKTG 2019] SKT Clid: “Tôi chơi ấn tượng hoàn toàn là nhờ HLV trưởng”
Cùng đến với bài phỏng vấn với Clid sau chiến thắng trước RNG tại lượt về vòng bảng CKTG 2019
Quốc tế | October 20, 2019 | By SilentHill 123

SKT bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng của bảng C bằng chiến thắng nghẹt thở trước RNG sau một pha quét sạch. Sau trận đấu đó, Invenglobal đã có bài phỏng vấn ngắn với người chơi đi rừng của SKT, Kim Clid” Tae-min.

ending-600x50

Tổ phân tích nói rằng, kèo đấu quan trọng nhất trong trận đấu này là đường giữa với sự tham gia của người đi rừng và người chơi đường giữa. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

Chúng tôi nên chơi chủ động hơn ở kèo đấu 2v2 này nhưng chúng tôi đã làm không tốt và đánh mất thế trận ở khu vực này vào đầu trận đấu.

 

Bạn đã chơi rất ấn tượng dưới màu áo của SKT. Sau khi trở thành tuyển thủ của SKT, nhiều người đã coi bạn là người chơi đi rừng xuất sắc nhất thế giới. Vậy SKT đã thay đổi bạn thế nào?

Đó đều là nhờ công của HLV trưởng. Tôi biết rằng đôi lúc mình chơi có phần hừng quá mức cần thiết nhưng nhờ sự quan tâm và giúp đỡ của HLV trưởng mà tôi đã có sự cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, việc được chơi cùng những người đồng đội tuyệt vời cũng đóng góp không nhỏ.

 

Gần như chắc chắn SKT sẽ giành được ngôi đầu bảng. Năm ngoái quả thực là một thất bại của LCK tại Chung Kết Thế Giới. Bạn có nghĩ rằng khu vực của mình sẽ lại vùng lên mạnh mẽ và đòi lại ngôi vương không?

Nhìn chung thì tất cả các đội tuyển tới từ LCK đang làm rất tốt. Nếu họ không quá lo lắng và có màn chạy đà tốt thì chúng tôi hoàn toàn có khả năng

Theo invenglobal

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan