[CKTG 2019] Nhà vô địch Funplus Phoenix nhận đồng hồ phiên bản giới hạn của Louis Vuitton
Mỗi chiếc trăm củ thôi...
Quốc tế | November 18, 2019 | By Nâm

Trước CKTG 2019, Riot Games tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với Louis Vuitton, một nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp để tạo nên những sản phẩm đặc biệt chỉ có ở Chung kết năm nay tại Paris. Kể từ đó, họ đã cho thấy có nhiều cách để Thời trang và Thế thao điện tử có thể kết hợp lại với nhau, bằng chứng là hai trang phục True Damage QiyanaTrue Damage Senna mới được trình làng cách đây không lâu được thiết kế đặc biệt bới LV, giám đốc nghệ thuật của nhãn hiệu thời trang danh tiếng của Pháp.

TDqiyana

Tuy nhiên, những bộ trang phục hay chiếc cúp vô địch không phải những sản phẩm duy nhất của Louis VuittonRiot Games bởi họ cho biết mỗi thành viên của Funplus Phoenix đều nhận được những chiếc đồng hồ tùy chọn đến từ phía nhà tài trợ này.

David Higdon, trưởng phòng truyền thông của Riot Games đã chia sẻ hình ảnh về những món quà của người chơi đại diện vô địch Funplus Phoenix nhận được trên trang Twitter của mình. Cụ thể dòng trạng thái của ông như sau: “Đối tác của chúng tôi là Louis Vuitton đã tặng cho mỗi thành viên của đội vô địch Chung kết thế giới 2019 một chiếc đồng hồ nhãn hiệu LV x LoL tùy chọn.”

70822248_541705453348401_4396974388482670592_n

Dây đeo của mỗi chiếc đồng hồ đều có những biểu tượng in chìm đặc trưng thường thấy trên những sản phẩm thuộc da nổi tiếng của Louis Vuitton cũng như đính kèm cả logo Chung kết thế giới. Giá của những chiếc đồng hồ này không được tiết lộ, nhưng trên thị trường Louis Vuitton thường bán mỗi chiếc đồng hồ của họ với giá khoảng 5000 dollars (tương đương khoảng 115 triệu VNĐ). Tất nhiên, tất cả món quà của các tuyển thủ đều độc quyền và giới hạn nên giá thực tế của chúng khi được bán chắc chắn sẽ gấp rất nhiều lần con số trên. Tuy nhiên, chắc cũng chẳng thành viên nào của Funplus Phoenix muốn bán món quà đặc biệt này đi cả.

louis-vuitton--1683_LVNOW_LOL_NGANDQIYANA_DI3louis-vuitton--1683_LVNOW_LOL_NGANDQIYANA_DI3Group-7-900x563

Dù vậy, rất có thể Riot GamesLouis Vuitton sẽ tiếp tục hợp tác để tạo ra những mẫu đồng hồ tương tự trong tương lại và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn sở hữu nó. Đây là lần đầu tiên Riot hợp tác với một thương hiệu lớn khác để tạo ra những bộ trang phục độc đáo đáp ứng nhu cầu của người chơi Liên Minh Huyền Thoại khắp nơi trên thế giới đang trở nên khó tính qua từng ngày. Trong tương lai, chẳng ai biết được sẽ có thương hiệu nổi tiếng nào hợp tác với Riot Games để trình làng những sản phẩm thú vị về Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Dexerto.com

 

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer
Tags:  , ,

Các bài liên quan