[CKTG 2019] Lượng người xem cùng thời điểm trận Bán kết tăng gần 98% so với mùa giải trước
Quả là một con số ấn tượng...
Quốc tế | November 7, 2019 | By SilentHill 123

Vào ngày mùng 3 tháng 11, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới đã được theo dõi một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử giải đấu Chung Kết Thế Giới. Hai đội tuyển được coi là mạnh nhất đã đối đầu với nhau trong trận đấu được coi là trận chung kết sớm của giải. Và người giành chiến thắng trong trận đấu này chính là G2.

Số lượng người xem trực tuyến cùng thời điểm trung bình trong trận bán kết giữa G2SKT đã lên đến con số 1,857,247 người, gần gấp đôi con số954,397 trong trận bán kết giữa FnaticCloud9 trong mùa giải trước. Ngoài ra, ngưỡng lượt xem cao nhất cũng đã tăng tới gần 145%.

Mặc dù trận bán kết mùa giải 2018 là một trận so tài thú vị giữa hai đội tuyển thuộc hai khu vực vốn không đội trời chung là Châu Âu và Bắc Mĩ, nhưng trận bán kết năm nay chứng kiến cuộc đối đầu thậm chí còn hấp dẫn hơn rất nhiều. G2, đội tuyển mạnh nhất mà châu Âu từng sản sinh ra và SKT, đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử giải đấu. Cả hai đều là những đội tuyển hùng mạnh nhất thế giới tại thời điểm này và hơn nữa, họ cũng là những niềm hy vọng cuối cùng của khu vực mà họ đại diện.

Cộng thêm với việc Chung Kết Thế Giới năm nay được tổ chức tại châu Âu, cũng không khó hiểu vì sao số lượt xem lại nhảy vọt một cách ấn tượng như vậy. Tuy nhiên, trận chung kết tới đây có thể đạt tới con số như trận đấu trước đó hay không thì chúng ta không thể chắc chắn được. Trận đấu giữa G2FunPlus Phoenix của Trung Quốc không thể được đón chờ nhiều như trận đấu giữa G2SKT nhưng chắc chắn người hâm mộ Châu Âu sẽ sát cánh cùng đứa con cưng của họ.

Trận đấu giữa G2FPX sẽ diễn ra tại Paris vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam), hãy cùng đón chờ và theo dõi trận đấu cuối cùng khép lại một mùa giải vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Theo dotesports

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan