[CKTG 2019] HKA M1ssion: “Cách tôi gánh đội trong giai đoạn cuối trận là thông qua việc kêu gọi giao tranh còn Unified mới là người gánh đội thật sự”
Thế thì cứ hỏi thăm đường dưới là HKA gãy rồi?
Quốc tế | October 9, 2019 | By Cá The Feed

HKA (3)

Vào ngày hôm qua, HKA đã chính thức giành vé tham dự Vòng Bảng CKTG 2019. Hạt giống số 3 của LMS đã đảm bảo rằng cả ba đại diện từ khu vực này đều có mặt tại sự kiện chính của CKTG 2019. HKA đã đánh bại đại diện của Mỹ Latin, Isurus Gaming với kết quả 3-1.

Ván đầu tiên là một chiến thắng vô cùng áp đảo của HKA, cả hai đội đều ngang mạng nhưng lợi thế về vàng của đại diện LMS lại lên tới 7000. Trong ván thứ hai, Isurus Gaming đã san bằng tỷ số với sự xuất sắc trong giao tranh tổng của mình khi giúp Seya lăn cầu tuyết một cách khủng khiếp. Thế nhưng đây cũng là ván đấu duy nhất mà họ gỡ được. HKA đã đè bẹp Isurus Gaming trong hai ván sau và giành chiến thắng.

HKA (5)

Sau trận đấu, tuyển thủ đường giữa của HKA, Chen “M1ssion” Hsiao-Hsien đã có một bài phỏng vấn cùng MC Laure “Bulii” Valée của LEC. Khi được hỏi về việc chọn bên đội xanh, M1ssion đã trả lời rằng “Đầu tiên chúng tôi đã nghĩ rằng phía đội đỏ có lợi thế hơn. Thế nhưng sau khi theo dõi các trận đấu vào ngày hôm trước thì bên đội xanh lại thắng nhiều hơn. Chính vì vậy chúng tôi đã ưu tiên chọn đội xanh trong ngày hôm nay. Thực ra thì tôi cũng không rõ lắm nhưng mà hiện giờ đội xanh vẫn hơn.”

   HKA (4)

M1ssion cũng có nói thêm về những chỉ trích đối với sự hạn chế lượng tướng đối với Lee “Crash” Dong-woo, người đi rừng của đội tuyển. Tuyển thủ Hàn Quốc này chơi Lee Sin rất tốt và cũng có sử dụng các tướng khác nhưng chúng đều không gây ra sự ảnh hưởng được như con bài Lee Sin.

Thế nhưng M1ssion vẫn tự tin khẳng định rằng nó không phải là mối lo đối với đội tuyển. “Crash đánh Lee Sin rất tốt nhưng mà cậu ấy cũng chơi nhiều tướng khác nữa. Thế nên tôi nghĩ đây không phải là một vấn đề đáng lo.

HKA (2)

Trong đội hình HKA, M1ssion và Wong “Unified” Chun Kit – xạ thủ của đội tuyển chính là hai nhân tố gánh đội trong giai đoạn từ giữa trận trở đi. Thế nhưng M1ssion lại đánh giá xạ thủ của mình quan trọng hơn, “Cách tôi gánh đội trong giai đoạn cuối trận là thông qua việc kêu gọi giao tranh còn Unified mới là người gánh đội thật sự.” Trong trận đấu với Isurus GamingUnified đã chứng minh điều này bằng việc thắng đường với ba tướng pháp sư khác nhau.

HKA (1)

Kể từ khi Unified thay thế Wong “MnM” Ka Chun, xạ thủ trẻ tuổi này đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình HKA với khả năng sử dụng cả xạ thủ lẫn pháp sư ở đường dưới. Nếu đại diện của Hong Kong muốn đi tiếp thì họ cần phải coi Unified là nhân tố quan trọng nhất, bất kể đội hình, lượng sát thương hay tình trận đấu có ra sao.

Theo Inven Global

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới Chung Kết Thế Giới 2019 cũng như LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,