[CKTG 2019] GRF Sword: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có thể thi đấu hết sức mình ở Tây Ban Nha.”
Tứ kết chắc không gặp SKT đâu nhỉ?
Quốc tế | October 19, 2019 | By Maxii

Griffin đã trở lại với 4 chiến thắng ở ngày thi đấu cuối cùng của bảng A. Sau khi chiến thắng cả ba trận ở lượt về, họ tiếp tục đánh bại G2 Esports thêm một lần nữa để giành lấy vị trí nhất bảng. Sau trận đấu này, Griffin sẽ thi đấu trận tiếp theo ở Madrid gặp một đội nhì bảng. Người đi đường trên của họ, Sword đã có vài chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi lọt vào tứ kết.

i1571431196908017

Nguồn ảnh: LCK Korea Twitch Channel

intro-2-800x30

Bạn cảm thấy thế nào khi bước vào tứ kết với tư cách đội đứng đầu bảng A?

Tôi đã nghĩ rằng sẽ rất khó để vượt qua G2 sau khi để thua họ ở trận đấu đầu tiên, nhưng tôi nghĩ thất bại đó chỉ là do chúng tôi đã quá lo lắng. Vì vậy khi đã biết cách thích nghi đúng cách với môi trường thi đấu, chúng tôi đã giành chiến thắng.

G2 đang là một trong những đội được yêu thích nhất. Vậy các bạn đã chuẩn bị như thế nào để đối đầu với họ ở lượt về?

Chúng tôi đã thử rất nhiều phương án khác nhau. Chúng tôi đã chuẩn bị phần cấm chọn cho cả đội xanh và đội đỏ. Sự chuẩn bị đó rất kĩ lưỡng và mất thời gian nên chúng tôi rất hài lòng về màn trình diễn của mình hôm nay.

48920098292_cc7f334bd4_k

Bạn đã chọn Ornn ngày hôm nay. Tại sao bạn lại quyết định chơi vị tướng này?

Ở meta gần đây, các top laner thường xuyên chơi tank để đi đường với các đối thủ của mình. Đội hình của G2 có vẻ hơi thiếu cơ động nên tôi nghĩ mình có thể mở giao tranh bất cứ khi nào muốn nếu chơi Ornn.

Màn trình diễn của Lehends hôm nay thật sự rất tốt. Anh ấy có tự cao nữa không?

Lehends luôn luôn tự cao, tôi hiểu điều đó. Anh ấy rất tự tin khi chơi Rakan và anh ấy thực sự đã chơi rất hay, vậy nên tôi nghĩ anh ấy xứng đáng để tự hào về màn trình diễn của mình hôm nay.

Bạn có lời nào dành cho trận tứ kết sắp tới hay không?

Chúng tôi đã đánh bại được G2 ngày hôm nay, nhưng tất cả các đội có mặt ở tứ kết đều là những cái tên đáng gờm. Cả đội sẽ chuẩn bị nhiều hơn cho trận đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có thể thi đấu hết sức mình ở Tây Ban Nha.

Theo InvenGlobal

 

ending-600x50

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

lêu lêu :p
Tags:  , ,

Các bài liên quan