[CKTG 2019] G2 Mikyx: “Tôi chỉ dám nhận mình là tuyển thủ hỗ trợ số 2 trên thế giới”
Mykix số 2 liệu ai số 1?
Quốc tế | November 5, 2019 | By SILenc3ee

Sau hơn 30 ngày tranh tài, cuối cùng chúng ta cũng xác định được 2 cái tên cuối cùng cạnh tranh cho chức vô địch, nhà vô địch LPL đối đầu nhà vô địch LEC, FunPlus Phoenix chạm mặt G2 Esports.

FPX đánh bại đương kim vô địch Invictus Gaming trong trận bán kết đầu tiên còn G2 vượt qua SKT với tỷ số 3-1 trong trận đấu hay bậc nhất trong lịch sử LMHT.  Trong chiến thắng trước đại diện LCK, cặp đôi đường dưới của G2 đã chơi rất tốt. Không chỉ trong trận đấu này, họ là những tuyển thủ nổi bật của G2 xuyên suốt mùa giải vừa qua.

Perkz mới chỉ chuyển xuống chơi ở vị trí xạ thủ mùa giải này, người đánh cặp với anh, Mikyx luôn đánh giá Perkz xứng đáng nhận được sự công nhận như một xạ thủ đẳng cấp hàng đầu. Còn về bản thân mình, Mikyx khiêm tốn chỉ dám nhận mình là hỗ trợ số 2 trên thế giới.

Worlds 2019 Semifinals

Mikyx đánh giá Crisp là hỗ trợ số 1 thế giới

“Tôi đã chơi khá tệ trong suốt giải đấu lần này. Chỉ có trận với SKT là chơi tốt thôi. Tôi nghĩ Crisp chơi rất chắc chắn nên tôi xếp anh ấy ở trên mình. Còn phần còn lại thì tôi không chắc lắm. Tôi đặt mình ở vị trí thứ 2 vì tôi là một trong 2 hỗ trợ vào tới trận chung kết”, Mikyx chia sẻ với Redbull.

Mikyx sẽ đối đầu Crisp chủ nhật này và tuyển thủ hỗ trợ của G2 rất mong chờ cuộc quyết đấu này. Mikyx nói: “Tôi nghĩ Crisp là một hỗ trợ hỏi và anh ấy có màn trình diễn hơn hẳn những tuyển thủ khác. Vậy nên tôi rất ngóng chờ đến lúc được đối mặt với anh ấy. Tôi biết là mình sẽ thi đấu tốt vào lúc đó”.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

Các bài liên quan