[CKTG 2019] G2 Caps: “Rõ ràng là chúng tôi đã đấu với họ trước đây, nhưng việc đối đầu Faker luôn khiến tôi lo lắng”
1 tuần nữa đại chiến LEC vs LPL...
Quốc tế | November 4, 2019 | By SILenc3ee

G2 Esports đánh bại SKT T1 trong trận bán kết CKTG 2019 và hiên ngang tiến vào chung kết diễn ra tại Paris. Nếu G2 chiến thắng trước FunPlus Phoenix, họ sẽ trở thành đội tuyển đầu tiên giành “grandslam” trong lịch sử LMHT – đoạt toàn bộ các danh hiệu có thể có trong một mùa giải. Sau trận đấu thì người chơi đường giữa Caps đã buổi phỏng vấn với Sjokz để chia sẻ về cảm xúc sau chiến thắng lịch sử.

Nói cho tôi biết, bạn đã nghĩ gì khi bạn phá hủy nhà chính của SKT và chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong một trận Bo5 rồi vào đến trận chung kết có ý nghĩa thế nào với bạn?

Thật sự thì ngày hôm nay là một ngày điên rồ. Đặc biệt là trong ván đấu cuối, chúng tôi đã tụt lại phía sau họ rất nhiều. Chúng tôi chỉ cố gắng giành lại lợi thế qua từng điểm hạ gục, sau cùng chúng tôi đã thành công khi Yasuo có quadra-kill còn tôi thì dịch chuyển lên phá nhà… Tôi thấy vô cùng hạnh phúc.

Worlds 2019 Semifinals

CapsPerkz đã thi đấu xuất sắc

Tôi hy vọng bạn có thể nghe thấy tôi nói. Tôi rất mừng khi chứng kiến chiến thắng của các bạn vì trận đấu này quá căng thẳng đi. Các bạn dường như phải rất nhiều lần tìm cách để lật ngược thế trận. Hãy chia sẻ về áp lực trong trận cho mọi người biết thêm đi.

Tôi nghĩ SKT rất mạnh. Chúng tôi đã lo lắng nhiều. Rõ ràng là chúng tôi đã đấu với họ trước đây, nhưng việc đối đầu Faker luôn khiến tôi lo lắng. Chúng tôi chỉ muốn làm tốt nhất có thể để giành chiến thắng thôi.

Caps, giờ bạn đang ở một vị thế giống hệt năm ngoái. Bạn đã chiến đấu theo cách của mình để đến với trận chung kết. Nhưng không may cho bạn và FNC trong trận đấu cuối khi IG quá mạnh. Vậy hiện tại bạn có khác gì so với một năm trước không, bạn đã sẵn sàng để giữ lại chiếc cúp vô địch trên sân nhà chưa?

Vì chỉ còn một tuần nữa là hết CKTG, vậy nên chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Hôm nay tôi thấy hơi ốm một chút, nên tôi hứa với đồng đội rằng nếu họ gánh tôi hôm nay thì tuần sau tôi sẽ gánh họ. Thế nên Tôi sẽ thức tỉnh và sẵn sàng để tiễn FPX về nhà.

Lời cuối nào Caps,. Tôi sẽ cho bạn cơ hội nói với đám đông khán giả ở đây, những người hôm nay rất cuồng nhiệt. Perkz tuần trước có nói vì mọi người quá ồn ào nên khó để mà tập trung. Nhưng bạn có thể nói cảm xúc của mình bây giờ và cảm ơn sự ủng hộ của họ đi nào.

Tôi đã thi đấu ở Madrid 3 lần rồi và lần nào người hâm mộ cũng thật cuồng nhiệt. Paris hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa và sẽ rất khó khắn để chống lại sức nóng của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

jb-intro-divider-2-600x22-1

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

Các bài liên quan