[CKTG 2018] VIT 1-0 Gen.G: Jiizuke tỏa sáng với Ekko, VIT hạ gục GenG!
Team Vitality đã làm nên thêm một cơn địa chấn để khép lại ngày thi đấu đầu tiên của Vòng bảng...
Quốc tế | October 10, 2018 | By DLS.Windyboy

Cấm – chọn

Ban Pick

Có những lượt cấm từ rất sớm của VIT nhắm vào vị trí của Ruler nhưng Gen.G cũng nhanh chóng lựa chọn bộ đôi đường dưới Ashe-Tahm Kench cho mình. Bên cạnh đó, với việc là lợi thế ở Đội 1, Gen.G cũng sớm có được lựa chọn đang rất được ưa chuộng ở khu vực đường trên là Urgot – đối đầu với Ornn, lựa chọn thiên hướng giao tranh tổng từ phía VIT. Đường giữa được dự báo sẽ rất gay cấn khi Crown xuất quân cùng Syndra, đối đầu với Ekko trong tay Jiizuke.

Diễn biến

Phút 5: KiKis chủ động sang cướp rừng khu vực người đá bên phía Gen.G nhưng bị phát hiện và bị quây bởi 3 thành viên của đội tuyển này, mất đi tốc biến từ rất sớm trong khi ở đường giữa Crown gặp tương đối nhiều bất lợi.

Phút 7: Jiizuke đẩy đường cao, Haru nhận thấy và có pha can thiệp thành công ở đường giữa mang về Chiến công đầu cho CrownVIT đáp trả ngay lập tức với Rồng nguyên tố đầu tiên của trận đấu, mặc dù vậy họ cũng bỏ lại 2 người khi không kịp rút về sau pha ăn rồng thành công.

Early Game

Phút 10: VIT có pha can thiệp 4 người ở khu vực đường giữa lấy đi mạng hạ gục của Crown nhưng cũng rướn quá sâu và phải bỏ lại cả 2 thành viên, Tahm Kench trong tay CoreJJ vẫn đang duy trì KDA đáng sợ là 4/0/1, khoảng cách tiền lúc này đã là 2k vàng.

Phút 14: VIT tiếp tục có pha chủ động băng trụ ở đường trên 3 người lấy đi mạng của CuVee, Ruler ở đường dưới đáp trả ngay lập tức bằng trụ đầu của trận đấu này. Tiếp tục có thêm Rồng Nguyên tố đầu tiên cho đội tuyển của mình vài phút sau, VIT chấp nhận đổi Rồng nguyên tố lấy Sứ giả khe nứt. Đội hình Gen.G liên tục tập trung gây áp lực ở khu vực đường giữa.

Phút 18: VIT chủ động mở giao tranh nhưng Crown có pha sử dụng Đồng hồ ngưng đọng tinh tế, lấy thêm rất nhiều thời gian cho đội hình của mình có thể xả sát thương vào phía VIT, 3 thành viên của đội tuyển này phải bỏ mạng đồng thời là trụ đầu khu vực đường giữa.

Mid Gảm

Phút 20: Thêm một giao tranh tổng ở khu vực đường giữa, nhưng VIT lại là đội tuyển chiến thắng với việc bắt lẻ được Crown từ rất sớm kết hợp với sự xuất sắc của Alistar trong tay JactrollGen.G tiếp tục thi đấu lệch lạc trong những phút tiếp theo, để VIT san bằng lợi thế về vàng và thậm chí là vượt lên về số trụ. Sở hữu chỉ số lính cao nhất bản đồ, xạ thủ Attila trở thành một thế lực thực sự trong ván đấu!

Phút 26: Tiếp tục là một pha giao tranh đường dưới mà Gen.G bị quét đi tới 4 thành viên đồng thời đánh mất trụ 2 khu vực này, VIT nhanh chóng tiếp tục tận dụng khoảng thời gian quý báu để có cho mình bùa lợi Baron đầu tiên của trận đấu đồng thời chính thức vượt lên về lợi thế vàng.

Phút 31: Jiizuke có pha solo kill Crown ở khu vực đường trên, VIT tận dụng điều này lấy đi liên tiếp 2 trụ bao gồm cả trụ nhà lính của khu vực đường trên, khoảng cách về trụ lúc này đã là 5.

Phút 38: VIT có pha can thiệp ăn Baron thành công dù chỉ có 4 thành viên, phải bỏ lại người chơi xạ thủ và hỗ trợ nhưng quan trọng là họ đã có được bùa lợi Baron ngay trước mắt 5 thành viên của Gen.G và tiếp tục duy trì sức ép lên đội tuyển Hàn Quốc.

Edn

Phút 44: Jiizuke có pha dịch chuyển xuất sắc ở khu vực đường trên, phối hợp với pha xuất hiện kịp thời của xạ thủ Attila, hạ gục Cuvee và có chiến thắng một cách cực kỳ xứng đáng trước Đương kim vô địch thế giới!

VODS và Highlights

 

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan