[CKTG 2018] VIT 0-1 C9: Jiizuke mắc sai lầm chết người, C9 giải mã thành công VIT!
Bắc Mỹ có chiến thắng đầu tiên tại CKTG với công của C9...
Quốc tế | October 11, 2018 | By Nicky

Cấm và chọn

Untitled

VIT như thường lệ đưa ra rất nhiều sự lựa chọn mang thiên hướng tấn công và mở giao tranh. Với Jarvan đi rừng, Gragas đường trên cùng Leblanc đường giữa. Cặp đôi đường dưới của họ là Xayah và Thresh. Trong khi đó, một đội hình đánh thủ là những gì C9 hướng tới với Galio và Ornn ở đường đơn. Nautilus được Zeyzal lựa chọn nhằm khắc chế Thresh.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Sự di chuyển linh hoạt giúp Taliyah của Svenskeren có cho mình một chút lợi thế ở đường trên khi có được điểm hạ gục từ rất sớm. Đội hình gần như không có nhiều chống chịu. C9 chậm rãi trừng phạt từng sai lầm tới từ VIT và dẫn trước một khoản tiền nhỏ đầu trận. Mặc dù vậy, VIT với kĩ năng cá nhân cực tốt của Jactroll nhanh chóng giúp đại diện tới từ Châu Âu cân bằng thế trận với những cú Án tử chí mạng. Trận đấu bắt đầu nóng dần khi con Baron xuất hiện, VIT liên tục tổ chức giao tranh với một Leblanc trong tay Jiizuke cực kỳ ảo diệu.

Untitled

Những tưởng thế trận ngày một thuận lợi cho VIT thì họ bất ngờ có những pha di chuyển khó hiểu, đặc biệt tới từ Leblanc của Jiizuke – người đang chơi cực tốt và bị hạ gục ở phút 43. Đội hình quá thiếu chống chịu tới từ VIT không thể giao tranh với C9 khi đại diện Bắc Mỹ có cả 2 bùa lợi rồng ngàn tuổi và Baron cùng 1 thời điểm. Pha đẩy đường trên ở phút 47 đã khiến Kikis buộc phải lao lên và đội hình VIT bị quét dơ. Chiến thắng cho C9 trong trận đấu này.

VOD và Highlight

Manner Maketh Man
Tags:  , ,

Các bài liên quan