[CKTG 2018 – Ngày 7] kt dắt tay EDG vào vòng Tứ kết, Team Liquid chia tay giải đấu với chiến thắng đẹp mắt
Đã có những bất ngờ nhưng kết quả cuối cùng vẫn nằm trong dự đoán của tất cả mọi người
Quốc tế | October 16, 2018 | By HQ
Đội xanh Đội đỏ Highlights VODs
Team Liquid kt Rolster Link Link 
MAD Team EDward Gaming Link Link
MAD Team Team Liquid Link Link
EDward Gaming kt Rolster Link Link 
EDward Gaming Team Liquid Link Link
kt Rolster MAD Team Link Link

Team Liquid < kt Rolster

45358735841_7c0168b43e_z

Với những lựa chọn như Leblanc hay Sivir, Team Liquid lộ rõ ý đồ thi đấu chủ động và tấn công mạnh mẽ trong ván đấu này. Tuy nhiên, trước đối thủ ở trên một bậc như kt Rolster, Doublelift cùng đồng đội đã không thể có được thế trận như mình mong muốn. Sau khi phá thành công trụ 1 đường giữa của kt, TL đã nhận trái đắng khi Mata hack não thành công Pobelter. Có được bùa lợi Baron ngay sau đó, kt đã có thể dễ dàng kết thúc ván đấu mà không gặp quá nhiều trở ngại.

MAD Team < EDward Gaming

43543851230_b3ed7e77e5_z

Dù đã tung ra bài tẩy Poppy đi rừng nhưng MAD chỉ có thể kiếm được điểm chiến công đầu từ con bài này. Những phút sau đó, lựa chọn này gần như không phát huy tác dụng gì trong khi lựa chọn Ezreal xạ thủ tỏ ra quá lỗi thời và không gây được nhiều sát thương. Ngược lại bên kia, Kai’sa của iBoy gây quá nhiều sát thương và chiến thắng chung cuộc thuộc về EDG là điều tất yếu.

MAD Team < Team Liquid

30422277527_dc3410acc8_z

Trong lần hiếm hoi xuất hiện, người đi rừng Benny đã thi đấu khá tốt với vị tướng Nocturne. Tuy nhiên, những người đồng đội của anh là Liang hay Breeze tỏ ra quá nặng và gần như vô tác dụng trong cả ván đấu. Sau 33 phút, Team Liquid đã có được chiến thắng thứ 2 sau 5 ván thi đấu.

EDward Gaming > kt Rolster

43453835920_1e9af92e9f_z

Do đã chắc vé vào tứ kết nên kt Rolster rất tự tin trong kèo tái đấu với EDG khi thả ra cả Akali, Urgot lẫn Kai’sa cho đối thủ. Chính vì vậy, dù liên tục vượt lên dẫn trước nhưng kt không thể đương cự lại EDG trong các pha giao tranh với khả năng ám sát rất nhanh của Akali lẫn Kai’sa. Với 2 con Baron ăn được, EDG đã chấm dứt mạch chiến thắng của kt đồng thời tự trao tấm vé thứ 2 của bảng C vào Tứ kêt CKTG cho chính bản thân mình.

EDward Gaming < Team Liquid

31487770318_acbe758250_z

Trong một trận đấu không còn ý nghĩa với đội mình, Doublelift cùng đồng đội đã thi đấu rất sòng phẳng ở đại diện của Trung Quốc. EDG có những lựa chọn đi đường khá mạnh như càng về cuối, sát thương của Lucian lẫn Lissandra đều không thể qua được khả năng chống chịu của Sion. Chiến thắng có phần muộn màng nhưng là lời chia tay đẹp của Team Liquid với CKTG 2018.

kt Rolster > MAD Team

44448953905_bc74dce726_z

kt Rolster cần một chiến thắng trước MAD để chắc suất nhất bảng nhưng mọi thứ lại không thuận lợi cho họ khi Smeb thi đấu như mơ ngủ và để Liang solokill ngay từ cấp độ 2. Tuy nhiên, những thành viên khác của kt vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình, đặc biệt là Deft với tướng tủ Kai’sa. Pha mở giao tranh cực hay ở phút 21 của Deft đã đem lại pha giao tranh đẹp như mơ cho kt và đập tan hoàn toàn sự phản kháng của MAD. Ván đấu kết thúc với pha Quadrakill của Deft khi bị người anh Smeb ăn mất 1 điểm hạ gục từ trước đó.

Dpog0xcUwAACFJI

Kết quả cuối cùng của bảng C

:)
Tags:  

Các bài liên quan