[CKTG 2018] kt 2-3 iG: TheShy và JackeyLove tỏa sáng, iG loại hạt giống số 1 của Hàn Quốc khỏi CKTG
Một cặp bo5 quá hấp dẫn
Quốc tế | October 20, 2018 | By HQ
Đội xanh Đội đỏ VODs Highlights
kt Rolster
Invictus Gaming Link Link
kt Rolster Invictus Gaming Link Link 
kt Rolster Invictus Gaming Link  Link 
kt Rolster  Invictus Gaming Link  Link 
kt Rolster Invictus Gaming Link  Link 

Ván 1

Cấm – Chọn

iG như thường lệ lấy một đội hình rất mạnh trong khả năng đi đường với bộ đôi XayahRakan, LissandraUrgot. Trong khi đó, kt Rolster lấy rất nhiều vị tướng bảo hộ cho Kai’sa của Deft.

1

Diễn biến

Phút 4: Chiến công đầu cho kt Rolster. Sự can thiệp của Ucal cùng Score đã khiến cho bộ đôi của iG không còn đường nào để thoát thân và phải để lại 2 điểm hạ gục.

Phút 7: Rookie tận dụng khả năng đẩy đường rất nhanh của Lissandra và đảo xuống hạ gục Mata ở đường dưới.

Phút 14: Score gank thành công TheShy và giúp cho kt Rolster có được trụ đầu tiên ở đường trên.

Phút 16: Giao tranh thắng giành cho iG. kt chủ động tấn công Rookie nhưng họ đã không dự đoán được lượng sát thương mà TheShy có thể gây ra. Hai điểm hạ gục cho người đi đường trên của iG cùng với đó là trụ đầu tiên đường giữa.

2

Phút 20: Thêm một giao tranh bùng nổ nữa cho đại diện Trung Quốc. 1 đổi 4 và trụ thứ 2 đường giữa cũng thuộc về iG.

Phút 27: Quét sạch cho iG khi TheShy quá khỏe so với lượng sát thương mà kt Rolster có thể gây ra. Baron giành cho đại diện của Trung Quốc.

Phút 29: Chiến thắng thuộc về Invictus Gaming.

3

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau một ván đấu đầu tiên thất bại toàn diện, kt Rolster quyết định chơi đôi công với iG trong ván 2 với một đội hình cực kỳ nhiều sát thương từ cả 5 vị trí.

1

Diễn biến

Phút 2: Giao tranh từ khá sớm và iG đã có một tình huống 2 đổi 1 trong đó có một điểm chiến công đầu.

Phút 5-6: Hai bên tiếp tục dồn người xuống đường dưới và iG tiếp tục có lợi khi hạ gục được cả 5 thành viên kt mà chỉ mất một mình JackeyLove.

Phút 13: Tranh chấp Sứ giả khe nứt và sự tan vỡ của kt Rolster khi họ mất đi cả Sứ giả khe nứt, 4 điểm hạ gục và cả 2 trụ đường giữa.

2

Phút 15-16: kt Rolster tưởng chừng như đã trở lại khi sớm hạ gục được 2 thành viên iG nhưng sự có mặt của TheShy đã khiến đại diện của Trung Quốc có một pha lấy 3 đổi 4.

Phút 21iG ăn thành công Baron.

Phút 23: kt Rolster đẩy lùi thành công đợt đẩy của iG sau khi xạ thủ JackeyLove đứng lỗi vị trí. Tuy nhiên đường dưới của kt đã bị iG phá hủy.

Phút 25: iG phối hợp giao tranh quá khủng khiếp và hoàn toàn hủy diệt kt Rolster trong ván 2.

3

Ván 3

Cấm – Chọn

Trong ván đấu có thể là cuối cùng tại CKTG, kt Rolster tiếp tục sử dụng một đội hình rất nhiều sát thương. Bên phía iG, TheShy đã lựa chọn Fiora để đối đầu với Irelia của Smeb.

1

Diễn biến

Phút 9: Chiến công đầu cho iG. TheShy xứ lý hoàn hảo và giúp cho iG có được điểm hạ gục đầu tiên. Sau đó iG còn có thêm cả trụ đầu tiên đường trên và Sứ giả khe nứt.

Phút 13: Score gank thành công đường dưới và đem lại điểm hạ gục đầu tiên cùng trụ đường dưới cho kt. Tuy nhiên, iG đã phá được trụ đầu tiên đường giữa với Sứ giả khe nứt.

Phút 17: Giao tranh thành công cho kt Rolster khi Smeb quẩy rất mạnh với chất tướng Irelia. Tuy nhiên, Rồng lửa lại thuộc về iG.

2

Phút 19: Thế trận dần được kt gỡ lại khi họ có liên tiếp 2 điểm hạ gục cùng trụ.

Phút 25: TheShySmeb giao tranh vô cùng dữ đội và cả hai đều phải nằm xuống khi có sự can thiệp từ người thứ 3. Ở một nơi khác, kt có liên tiếp 2 trụ đường giữa.

Phút 28: Rookie di chuyển thông minh và cùng TheShy hạ gục Smeb. Thiếu người phòng ngự, kt không thể ngăn cản iG phá hủy đường dưới.

Phút 30: kt lao thẳng vào hang Baron với một hy vọng níu kéo trận đấu. Và dù ăn thành công Baron nhưng là giao tranh 4 đổi 4. Với việc TheShy còn sống, iG có thêm 1 trụ nhà chính của kt.

3

Phút 37: iG đẩy đường trên không thành công và họ đành hài lòng với Rồng Nghìn Tuổi. Trong khi nữa kt Rolster có được bùa lợi Baron.

Phút 41: iG chủ động cho TheShy đi đẩy nhà còn 4 thành viên còn lại ở nhà phòng ngự trước đợt đẩy Baron của kt. Và trong những giây phút quyết định, Smeb đã bỏ nhà và Dịch Chuyển lên kết thúc ván đấu khi mà nhà chính của kt chỉ còn một ít máu.

sss

Ván 4

Cấm – Chọn

Duke đã vào thay cho TheShy trong ván đấu thứ 4.

s

Diễn biến

Phút 9: Chiến công đầu cho kt. Dù bị dồn rất nhiều sát thương nhưng Smeb vẫn xử lý rất bình tĩnh và giết ngược được Ning.

Phút 11: Trụ đầu tiên thuộc về kt khi Tristana của họ phá hủy rất nhanh trụ đường dưới. Tiếp đó, kt cũng tập trung người rất nhanh và có pha giao tranh thành công ở đường giữa.

Phút 21: kt phá hủy thành công 3 trụ ngoài của iG.

Phút 33: Kt phá hủy thành công dàn trụ 2 của iG nhưng phần lớn bùa lợi Rồng họ lại để đối thủ kiểm soát.

Phút 36: Chỉ cần 1 pha giao tranh, kt hạ gục 4 thành viên của iG và kết thúc luôn ván 4.

á

Ván 5

Cấm – Chọn

Trong ván đấu quyết định, TheShy đã trở lại đội hình iG.

1

Diễn biến

Phút 7: Chiến công đầu cho iG sau pha gank Ucal thành công của Ning.

Phút 9: iG ăn thành công Rồng nước và có thêm 1 điểm hạ gục của Mata.

Phút 12: kt có những đòn đáp trả và cân bằng về điểm hạ. Tuy nhiên, iG vẫn ăn thành công bùa lợi Sứ giả khe nứt sau nỗ lực của Rookie.

Phút 15: kt tiếp tục hạ gục được TheShy nhưng trụ đầu tiên đường giữa và đường dưới của họ đã bị phá hủy. iG cũng ăn thành công Rồng lửa.

2

Phút 22: Hai bên tập trung cả 5 người ra tranh chấp RồngiG tiếp tục là đội có được bùa lợi Rồng.

Phút 26: Giao tranh lớn nổ ra ở đường giữa và dù rất nhiều chiêu thức được tung ra nhưng chỉ có Mata lại phải bỏ mạng.

Phút 31-33: kt sớm hạ gục được Baolan nhưng trong thế 4 dánh 5, JackeyLove đã thi đấu vô cùng xuất sắc và đem về giao tranh thắng cho iG. Baron cho đội tuyển của khu vực Trung Quốc.

Phút 40: kt giao tranh bất phân thắng bại với iG. Tuy nhiên, sức ép từ lính siêu cấp đã khiến đại diện của Hàn Quốc phải rút lui và iG dễ dàng có được bùa lợi Baron.

Phút 42: iG loại bỏ Score khỏi giao tranh từ sớm và với lợi thế hơn người, JackeyLove cùng đồng đội phá hủy thành công nhà chính của kt Rolster, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

4444

 

:)
Tags:  , ,