[CKTG 2018] KT 1-0 MAD: Áp đảo ở cả 3 đường, kt có chiến thắng thứ 2 tại bảng C
KT vẫn rất chắc chắn so với các đại diện LCK khác...
Quốc tế | October 12, 2018 | By DLS.Windyboy

Cấm -chọn

Ban Pick

Cặp đôi đường dưới của MAD sớm lộ diện khi Kai’sa – Rakan là lựa chọn của họ. Nhanh chóng đáp trả, KT có bộ đôi đường dưới rất mạnh giai đoạn đầu trận là Varus-Leona. Đối đầu với đội hình có nhiều khống chế từ phía KTMAD chủ động lựa chọn khắc chế Olaf đi rừng. Khép lại cấm chọn với khu vực đường trên khi Aatrox – Irelia sẽ là lựa chọn từ 2 đội trong khi Ucal tiếp tục có lựa chọn tương đối thuận tay là Swain đường giữa.

Diễn biến

Phút 7: Score có tình huống di chuyển xuống đường dưới nhưng thiếu cơ sở để can thiệp, mặc dù vậy kết hợp với lợi thế đẩy đường ở khu vực đường giữa, các thành viên KT qua đó có Rồng lửa đầu tiên của trận đấu.

Phút 9: Liang thi đấu quá hổ báo với lựa chọn Aatrox trong khi người đi rừng của họ vẫn tập trung vào việc cải thiện chỉ số lính, Score qua đó có pha can thiệp kịp thời lên khu vực đường trên, lấy đi Chiến công đầu một cách dễ dàng nhưng chưa thể thực sự tạo nên lợi thế. Deft và Mata tương đối vượt trội ở khu vực đường dưới và có nhiều lợi thế.

Phút 11: KT chủ động can thiệp 3 thành viên xuống khu vực đường dưới trong khi MAD làm điều tương tự với khu vực đường trên. Nhưng KT thì có trụ đầu còn MAD lại không thu về bất kì lợi thế nào.

Mid game

Phút 13: Nhận thấy Score di chuyển đơn độc ở khu vực Baron, MAD chủ động giao tranh bắt đầu với Chiêu cuối từ Lissandra. Đội hình của KT đáp trả xuất sắc với Dịch chuyển từ Smeb cùng khả năng tập trung đáng sợ, tiêu diệt lần lượt 4 thành viên của MAD với Ucal cùng 6 điểm Sách chiêu hồn và chính thức vượt lên dẫn trước cũng như tiếp tục có Rồng nguyên tố thứ 2 cho mình, tỉ số trụ lúc này đã là 3-0.

Phút 19: Tận dụng lợi thế từ Bùa lợi Sứ giả khe nứt trước đó, KT lấy đi trụ 2 đường dưới trước khi có pha bắt lẻ thành công Liang và lấy đi thêm trụ 2 đường giữa, nới khoảng cách về vàng lên đến hơn 7k vàng, có cho mình Rồng nguyên tố thứ 3 bao gồm 2 Rồng đất.

Phút 22: Score sử dụng chiêu cuối ngăn cách thành công, người đi rừng của MAD mất cả Chiêu cuối và tốc biến trong khi người đi đường giữa của họ buộc phải bỏ mạng đồng thời là biếu không Bùa lợi Baron và trụ 2 đường trên cho KT.

Phút 24: Hỗ trợ K trong một nỗ lực tuyệt vọng chủ động mở giao tranh nhưng cũng buộc phải bỏ mạng, KT tiếp tục có thêm trụ nhà lính khu vực đường giữa, khoảng cách tiền đã lên đến 13k vàng. KT không nóng vội mà di chuyển cực kỳ cẩn trọng và chủ động tận dụng triệt để lợi thế bùa lợi Baron.

Phút 27: KT huỷ diệt MAD sau pha giao tranh cuối cùng, giành chiến thắng thuyết phục.

End

VODs và Highlights

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.
Tags:  , ,