[CKTG 2018] IG 1-0 GRX: Rookie cùng Ning quá xuất sắc, IG hạ gục GRX đầy chóng vánh!
Hai đội thi đấu sòng phẳng và là cái tên xuất sắc hơn là IG....
Quốc tế | October 11, 2018 | By Nicky

Cấm và chọn

Untitled

Rất nhiều lựa chọn mạnh xuất hiện ở trận đấu này. Bên phía IG là Irelia đường giữa cùng cặp đôi Kai’sa – Braum đường dưới, trong khi bên phía G-Rex là Sion đường trên cùng Olaf đi rừng. Syndra rất được ưu tiên lựa chọn tại CKTG năm nay khi lần này, đường giữa người Hàn Quốc Candy bên phía GRX khóa vào. Một vị tướng rất đáng chú ý khác là Zac của Ning. Baybay là tuyển thủ đi rừng bên phía GRX thay cho Empt2y.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Hai đội sử dụng lối chơi tương đối giống nhau khi người đi rừng cả 2 đều cố gắng tìm cách tạo ra lợi thế ở các đường đơn. Chính điều này vô hình chung khiến trận đấu diễn ra rất chậm rãi với chỉ 4 điểm hạ gục chia đều sau 20 phút đầu tiên. Bước ngoặt trận đấu diễn ra ở phút 24, sau khi Candy bị IG bắt được, 4 điểm hạ gục dễ dàng và con Baron đầu tiên của ván đấu cho đại diện tới từ Trung Quốc.

Untitled

Chỉ với con Baron này, IG dễ dàng phá hủy trụ 2 đường giữa, cùng với đó là tạo ra 1 thế giao tranh thuận lợi với pha lao lên của Zac ở đường trên. Phút 26, tình huống giao tranh tổng thứ 2 của trận đấu kết thúc với 4 điểm hạ gục tiếp theo cho IG. Họ tiến ra phá hủy đường giữa cùng cả trận đấu ngay sau đó không lâu.

VOD và Highlight

Manner Maketh Man
Tags:  ,