[CK KVĐC 2018 – LCK/LPL/LMS] 15h00, Ngày 8/7: Lời khẳng định cho sức mạnh của khu vực
Một trận chiến rất hấp dẫn đang ở trước mắt
Quốc tế | July 8, 2018 | By HQ

primer-teams-lck_lms_lpl

Đúng như những dự đoán, LMS với sự chênh lệch quá nhiều trong đội hình đã không thể gây khó dễ cho LCK trong trận bán kết. Và với kết quả này, trân chung kết sẽ là cuộc đối đầu rất được mong đợi giữa hai khu vực mạnh nhất trên thế giới LPL vs. LCK.

Sự tự tin của LPL

Trong tất cả các khu vực tham gia Rift Rivals 2018, LPL được đánh giá là khu vực có lực lượng mạnh nhất. Bốn đội tuyển của họ là bốn màu sắc khác nhau với những lối chơi rất khác biệt. Và quan trọng nhất, các đội tuyển của họ đều đang có phong độ rất cao tại giải đấu quốc nội mùa hè.

Dha3FysVAAEFpRJ

Sau vòng bảng, các đội tuyển của LPL đều có ít nhất 1 ván thắng

Vẫn chưa rõ đội tuyển nào sẽ lĩnh ấn tiên phong của LPL nhưng 4 đại diện của họ đều đang rất tự tin để đối đầu với khu vực LCK. RNGRW dù đã để thua 1 ván đấu nhưng không ai có thể coi thường thực lực của họ, nhất là khi trong đội hình có những Uzi hay Doinb. EDG cùng iG vẫn thi đấu rất ổn định và chưa đội tuyển nào có thể khiến họ phải thất bại tại giải đấu lần này.

Dg1z-hGVQAAlCSY

EDG vẫn là cái tên rất cứng của khu vực LPL dù thành tích quốc tế của họ không tốt trong năm vừa qua

LCK và món nợ cần phải trả

Sau khi vòng bảng kết thúc, rất nhiều người đã nghi ngờ thực lực của 4 đội tuyển LCK khi chỉ có kt là đáp ứng được sự kỳ vọng. Nhưng sau trận bán kết hôm qua với LMS, niềm tin đã trở lại với người hâm mộ LCK khi các đội tuyển của họ đã thi đấu vô cùng xuất sắc.

DhfbkkyU8AElIk1

Kingzone đã có chiến thắng đầu tiên tại Rift Rivals 2018

Năm ngoái, LCK đã bất ngờ để thua LPL tại Rift Rivals và dĩ nhiên họ không muốn điều này lặp lại. Các đội tuyển năm nay của LCK có đầy đủ từ đương kim vô địch, SUPER Team hay ông trùm bo1, … và không thể nói là họ chấp một đội như MVP năm ngoái. Chính vì vậy, chiến thắng là điều bắt buộc nếu họ không muốn phải “bơi” về Hàn Quốc.

DhgYODJU8AEWae_

kt sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của LCK trong loạt trận chung kết

jb-intro-divider-2-600x22

Theo những thông tin mới nhất, kt RolsteriG sẽ là hai đại diện đầu tiên thi đấu trong trận chung kết. Với việc hai đội tuyển này đều đang có thành tích bất bại, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và đội tuyển nào giành được chiến thắng sẽ tạo rất nhiều lợi thế cho khu vực của mình trong trận chung kết Rift Rivals 2018.

:)

Các bài liên quan