[CHÍNH THỨC] Xạ thủ Slay rời đội tuyển GIGABYTE Marines
Như vậy đã có sự thay đổi đầu tiên tới từ đội tuyển GIGABYTE Marines...
MDCS | May 23, 2017 | By Kaii

Chỉ cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, xạ thủ của đội tuyển GIGABYTE Marines – Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng đã đưa ra thông báo chính thức về việc anh sẽ rời đội tuyển vừa thi đấu rất thành công tại đấu trường thế giới MSI 2017.

slay

Lý do mà Slay đưa ra là vì vấn đề cá nhân mà không thể tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển GAM ở mùa giải tới. Sau một khoảng thời gian có thể nói là khá dài khi từ những ngày đầu của MDCS Mùa Xuân 2017 cho tới khi kết thúc MSI 2017 là một khoảng thời gian thành công không chỉ với cá nhân Slay mà còn cả với đội tuyển GAM. Những tưởng sau thành công đó, GAM sẽ tiếp tục giữ vững được bộ khung vững chắc này để có thể gặt hái được thêm nhiều danh hiệu hơn ở những giải đấu sắp tới, đặc biệt phải kể đến là cơ hội khá cao có thể góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017, thì Slay đã quyết định rời đội.

Vẫn chưa biết được bến đỗ tiếp theo của Slay sẽ là đội tuyển nào, cũng như ai sẽ là người thay thế vào vị trí xạ thủ của đội tuyển GAM? Liệu rằng những thay đổi này sẽ đem lại mặt tích cực hay tiêu cực cho GAM thì chúng ta chỉ có thể biết khi họ công bố đội hình chính thức cho mùa giải mới, cũng như những màn thể hiện của họ ở những giải đấu sắp tới.

Mặt khác, ở khu vực Thái Lan, đã có những dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư lớn của nước này  bắt đầu công cuộc đầu tư nghiêm túc vào Liên Minh Huyền Thoại sau thành công của GAM trên đấu trường quốc tế đem lại cho khu vực GPL có 2 suất tham dự Chung kết Thế Giới, mà ở đây là việc một đội tuyển mới thành lập của Thái Lan đã đem về 2 tuyển thủ chất lượng người Hàn Quốc.

Hi vọng rằng đội tuyển đang rất được yêu thích không chỉ trong nước mà còn cả với cộng đồng quốc tế- GAM sẽ có được những sự bổ sung phù hợp và tốt nhất để có thể tiếp tục đem về những danh hiệu đáng quý như những gì họ đã làm được trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn.

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

 

Tags:  ,

Các bài liên quan