CHÍNH THỨC: Vikings tiếp tục thay máu, chia tay 2 tuyển thủ Beo và OPG1 trước Tuần 3 VCS Mùa Hè 2018
VK đang có rất nhiều sự thay đổi trong đội hình thi đấu...
VCS | July 18, 2018 | By Kaii

VCS Mùa Hè 2018 đã trải qua 2 tuần thi đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn, với những diễn biến khó lường của từng trận đấu, một số đội tuyển mới đây đã rất nhanh chóng có những sự bổ sung lực lượng mới nhằm cải thiện hơn tình hình trước khi bước tới giai đoạn quan trọng của mùa giải. Vikings – đại diện duy nhất tới từ thủ đô sau khi trải qua một cuộc “thay máu” gần như hoàn toàn đội hình UTM trước đây thì họ đang có một phong độ thực sự tệ hại với kết quả “toàn thua” 0-4 và tạm thời chấp nhận xếp cuối bảng xếp hạng.

vkk

Tuy nhiên, Vikings cũng đã bổ sung thêm về mặt nhân sự trước khi bước tới Tuần thi đấu thứ 3 bằng việc đem về tuyển thủ “mới mà cũ” Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ và “nhân tố bí ẩn” Nguyễn “Light” Đức Minh. Sự kết hợp trở lại của ZinCBL ở đường dưới hứa hẹn có thể sẽ đem đến luồng gió mới cho đội tuyển Vikings.

12

Bên cạnh việc bổ sung thêm lực lượng, mới đây trên trang fanpage chính thức của Vikings đã thông báo việc sẽ chia tay 2 tuyển thủ – tuyển thủ đường giữa Phan ‘OPG1’ Hoàng Tài và Phạm Vũ ‘Beo’ Khánh Toàn. Những màn trình diễn của cả 2 trong màu áo Vikings thời gian vừa qua chưa thực sự để lại quá nhiều ấn tượng cho người theo dõi. Mặc dù được kỳ vọng khá nhiều trước khi VCS Mùa Hè 2018 diễn ra nhưng Beo có lẽ đã không thể đáp ứng lại được những mong đợi của đội tuyển cũng như người hâm mộ.

Như vậy ở thời điểm hiện tại Vikings vẫn có tới 2 sự lựa ở vị trí đi rừng là tuyển thủ mới Nguyễn “Light” Đức Minh và Lê “Shinie” Phúc Nhân – người cũng mới gia nhập thời gian gần đây. Ở khu vực đường giữa thì vẫn sẽ được đảm nhiệm bởi Lê ‘Upin’ Hoài An và rất có thể sẽ có thêm một sự lựa chọn khác là Vũ ‘BeeOne’ Tuấn Phi.

Đội tuyển Vikings cũng không thông báo thêm về tương lai của 2 tuyển thủ OPG1Beo. Liên Minh 360 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn!

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Các bài liên quan