CHÍNH THỨC: Tuyển thủ Warzone giải nghệ!
'Ngọa Long' đã quyết định dừng bước tại EVOS...
VCS | September 25, 2018 | By Hunter

Sau mùa giải VCS mùa Hè 2018 được đánh giá là không thành công khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 4, đội tuyển EVOS đã xác nhận việc tuyển thủ đường giữa Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn sẽ CHÍNH THỨC nghỉ thi đấu.

Thông qua một số video từ channel Youtube của EVOS, người xem có thể thấy tuyển thủ đường giữa từng thi đấu cho Saigon Jokers, Friends Forever Gaming hay Cherry Esports đã quyết định kết thúc sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp trong màu áo EVOS, đồng thời có thể sẽ phát triển sự nghiệp streamer cũng như giúp đỡ đào tạo đội Academy cho nhà vô địch VCS mùa Xuân 2018.

_MG_6643

EVOS chúc mừng sinh nhật Warzone cùng dòng chữ “Cựu tuyển thủ đường giữa”

Trong sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp kéo dài khoảng 5 năm của mình, Warzone được đánh giá là người chơi có lối đánh cực kì chắc chắn và giữ mạng cực tốt. Đỉnh cao sự nghiệp của người chơi sinh năm 1994 này được giới chuyên môn thừa nhận là khi anh chơi cho EVOS. Tại đây Warzone luôn có được vị trí đường giữa chính thức, giúp đội tuyển này giành chức vô địch VCS mùa Xuân 2018, lọt vào Top 6 MSI 2018 cũng như đại diện cho Việt Nam tham gia Asiad 2018 tổ chức tại Indonesia.

 

LM360 - The Boss