CHÍNH THỨC: Thất bại trong việc đi CKTG, thủ lĩnh Optimus nói lời chia tay Team Flash
Optimus rời đi khi chưa có thành quả gì với FL
VCS | September 23, 2019 | By HQ

Mới đây, Team Flash đã bất ngờ thông báo chia tay với người đi đường giữa và cũng là đội trưởng của đội – Trần Văn “Optimus” Cường

70601829_633768457149006_1860211367382876160_o

|| TEAM FLASH THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ||

Thay mặt toàn thể Team Flash, BQTBHL xin chính thức nói lời chia tay với người chơi đường giữa Trần Văn “Optimus” Cường !!!

Là một trong những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm nhất của nền LMHT Việt Nam, Optimus đã từ lâu được biết đến như một thủ lĩnh thực thụ ở bất kì đội tuyển nào mà anh từng thi đấu. Đến với Team Flash từ những ngày đầu đội tuyển còn mang tên Sky Gaming Daklak, Optimus đã giúp cho đội tuyển đến từ Tây Nguyên hiện thực hóa giấc mơ VCSA sau nhiều năm chờ đợi. Dưới sự dẫn dắt của anh, SGD năm nào hay hiện tại là Team Flash đã không còn là một đối thủ dễ chịu cho bất cứ ai. Những Slayder, Artemis hay Hinn … cũng đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của anh, để khẳng định bản thân mình và tiếp tục chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải kết thúc. Gần 2 năm gắn bó và chinh chiến cùng những người anh em tại Team Flash dù chưa đạt được những thành tích như mong đợi, nhưng chắc chắn đó là khoảng thời gian không thể nào quên được của toàn thể đội tuyển cũng như Optimus.

Một lần nữa, cảm ơn anh, người đội trưởng, vị thủ lĩnh, và một người anh đáng kính của các thành viên Team Flash! Xin chúc cho anh luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trên chặng đường phía trước mà anh đã chọn!

#TeamFlash#TeamFlashLOL#MakingGamersHeroes#Optimus#Thankyou

Là một trong những người chơi giàu kinh nghiệm nhất của nền LMHT Việt Nam, Optimus đã thay đổi bộ mặt Sky Gaming Daklak hay hiện tại là Team Flash. Với sự có mặt của Optimus, Team Flash đã thu hút được rất tuyển thủ chất lượng như Slayder hay Yijin và trở thành một đội tuyển đáng gờm của giải đấu VCS. Tuy nhiên, việc 2 lần liên tiếp kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 và không thể có vé đến với CKTG là một điều đáng tiếc với cả Team Flash lẫn Optimus. Thất bại này thực sự khiến cả Mus lẫn FL phải nghiêm túc nhìn lại bản thân và cuộc chia ly này sẽ mở ra cho cả 2 rất nhiều hướng đi trong tương lai. Chúc cả OptimusTeam Flash sẽ thuận buồm xuôi gió với những kế hoạch trong tương lai.

optimus-levi-06

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)