CHÍNH THỨC: “Thánh chim” Froggen gia nhập ORIGEN
Sau 'thánh chim' thì cái tên tiếp theo sẽ là ai?
LCS / LEC | April 6, 2018 | By Cá The Feed

OG-Froggen

Trong quãng thời gian gần đây, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu nói riêng và cả thế giới nói chung đã rất sôi sục khi Origen tuyên bố sự quay trở lại của mình. Đầu tiên là thông báo Insec sẽ gia nhập đội tuyển, tiếp đó là sự gia nhập của Expect, tuyển thủ từng hai lần vô địch LCS Châu Âu. Bên cạnh đó, chúng ta còn nghe tin rằng cựu hậu vệ của Real Madrid và Liverpool – Álvaro Arbeloa sẽ đầu tư Origen. Chính vì vậy, OG đang trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết.

Froggen-EchoFox

Kể từ sau khi rời Echo Fox vào đầu mùa giải, Froggen rất im hơi lặng tiếng

Và vào rạng sáng nay, thành viên thứ ba trong đội tuyển của họ đã đươc công bố. Đó chính là Henrik “Froggen” Hansen. Anh chàng này là một trong những tuyển thủ đường giữa kỳ cựu và tài năng nhất của khu vực Châu Âu. Từ thi đấu dưới rất nhiều màu áo như CLG.EU, Evil Geniuses, Alliance và cả Echo Fox. Tuy nhiên, theo như người đại diện của Froggen, hợp đồng của anh chàng này cùng Origen chỉ kéo dài đến khi giải European Master kết thúc. Chính vì vậy, chúng ta chưa thể chắc chắn về khả năng Froggen sẽ gắn bó lâu dài với Origen.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  ,

Các bài liên quan