CHÍNH THỨC: Teemo đã có ván thắng đầu tiên ở LCK!
Congrat Teemo...
LCK/LPL | July 29, 2018 | By Hunter

Vậy là sau 3 năm thì cuối cùng “chú chồn nhỏ” Teemo cũng đã có được chiến thắng đầu tiên tại LCK. Tạ ơn Griffin!!!

Teemo đã từng xuất hiện tại LCK trước đây, nhưng đa phần là do…tai nạn khi cấm/chọn hoặc vì những lí do có phần…vui vẻ. Đầu tiên là lần CJ Entus chọn “nhầm” vị tướng này khi đối đầu với Longzhu tại LCK mùa Hè 2016. Tiếp ngay sau đó là KT Rolsters cũng đã làm điều tương tự. Dĩ nhiên lúc đó cả 2 đội kể trên đều không được phép remake trận đấu nên phải chơi hết cả trận đấu với lựa chọn Teemo, và không thể thắng…

Highlights trận đấu giữa Griffin vs MVP

2 năm sau thì Griffin đã đưa Trinh Sát Nhanh Nhẹn trở lại với đấu trường LCK, và đặc biệt hơn là lần này không có sự nhầm nhọt nào cả, Griffin đã chủ động khóa vào Teemo.

Teemo là lựa chọn mà tụi tôi đã chuẩn bị từ trước rồi, và hôm nay có cơ hội nên tôi đã chọn luôn” – xạ thủ Park “Viper” Do-hyeon chia sẻ sau trận đấu, “khi mà xạ thủ của đối phương không phải là một lựa chọn trụ đường mạnh thì lựa chọn này có khả năng quấy rối bắn mù rất khó chịu”.

i1531484967931555

Xạ thủ Viper

Và như Viper đã nói ở trên thì đúng là Teemo trong trận đấu đã thể hiện tốt khả năng đi đường của mình. Cặp đôi đường dưới của MVP tỏ ra bối rối và nhanh chóng bị đẩy vào thế phải “ôm trụ cầm hơi”. Griffin chỉ chờ có thể để tổ chức băng trụ và có được 2 mạng của MVP. Ở giai đoạn sau của trận đấu thì Teemo của Viper tiếp tục đóng vai trò quấy rối với khả năng bắn mù, cũng như kiểm soát tầm nhìn với những quả nấm. Kết quả chung cuộc của trận đấu này là Griffin 2-0 MVP.

Mặc dù Teemo vẫn chưa hoàn toàn chứng tỏ được khả năng tại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng dù sao chúng ta cũng nên chúc mừng vì vị tướng này đã có được ván thắng đầu tiên tại LCK.

Theo Dotesports

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

LM360 - The Boss
Tags:  ,

Các bài liên quan