CHÍNH THỨC: Team Flash công bố đội hình với việc Stark tiếp tục án ngữ ở khu vực đường trên
Flash vẫn lực lắm..
VCS | January 7, 2020 | By SILenc3ee

Mới đây, Team Flash đã công bố đội hình chính thức để chinh chiến tại VCS mùa xuân 2020. Ở khu vực đường trên, Yoshino là sự bổ sung mới nhất sau rất nhiều lùm xùm về tin đồn chuyển nhượng. Kati sẽ là tuyển thủ được đặt niềm tin thế chỗ của thủ lĩnh Optimus. Ở khu vực nửa dưới bản đồ, Team Flash giữ chân được tuyển thủ quan trọng nhất của mình là Slayder. Đánh cặp cùng anh có thể sẽ là CBL hoặc Hinn. Yijin vẫn sẽ đóng vai trò kiểm soát khu rừng cho cả đội. Ở băng ghế huấn luyện, thầy Sergh tiếp tục dẫn dắt các học trò trong mùa giải mới.

82158578_721957388330112_4594046965699837952_o

Sau một mùa giải tương đối thành công, dù có phần hụt hơi vào giai đoạn quyết định, Flash vẫn giữ được bộ khung giúp họ đạt được sự ổn định của mùa trước. Optimus rời đi, nhưng đây sẽ là cơ hội để các thành viên của Flash trưởng thành hơn và bứt phá khỏi định kiến quá phụ thuộc vào khả năng ra quyết định của Optimus. Ngoài ra, khi ở GAM, Yoshino cũng đã từng thi đấu ở vị trí đường giữa với những vị tướng sát thủ và đấu sĩ nên hoàn toàn có thể thi đấu thay phiên cùng với Kati. Với những sự bổ sung và giữ chân được trụ cột, Team Flash hứa hẹn sẽ tiếp tục là đối thủ cạnh tranh cho một ngôi vị cao trên bảng xếp hạng.

Về tuyển thủ Stark, đội tuyển Team Flash trước đó cũng đã thông báo Stark chưa hề rời khỏi team theo các cáo buộc trước đây vì những quyết định đó không đến từ BQL và đều vô hiệu. Từ thời điểm gia nhập Team Flash, Stark vẫn luôn theo sát mọi yêu cầu đến từ đội ngũ ban huấn luyện cũng như ban quản lí team. Về những vấn đề đã xảy ra, những thông tin bất lợi cho Stark đến từ thời điểm đội tuyển đang trong giai đoạn căng thẳng, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Và Team Flash xin khẳng định giữa Stark và các tuyển thủ còn lại không có bất kì bất đồng hay tranh chấp nào khác, cũng như việc Stark không có bất kì hành động tiêu cực nào ảnh hưởng đến hình ảnh hay thành tích cả đội.Chính vì vậy, Đại đế vẫn sẽ thi đấu cho đội trong giải mùa xuân 2020 và sẽ đảm đương vị trí đường trên cùng Yoshino,

stark

Stark vẫn sẽ thi đấu cho Team Flash tại mùa giải tới

jb-intro-divider-2-600x22-1