[CHÍNH THỨC] Tarzan Boy rời APU sau nhiều năm gắn bó
Một tổn thất không hề nhỏ cho APU ở mùa sau
VCS | November 25, 2016 | By HuyBD

Cách đây ít phút, trang fanpage của An Phát Ultimate đã công bố thông tin: Tarzan Boy chính thức rời đội sau 3 năm gắn bó.

Tarzan-out-APU

Thị trường chuyển nhượng đang diễn ra đầy biến động

Dòng trạng thái này cũng là bức tâm thư do chính Tarzan Boy đăng tải lên trang fanpage đội, nói lên những suy nghĩ của anh về quãng thời gian đáng nhớ trong màu áo APU và dự định sắp tới trong tương lai.

“Xin chào các bạn, là mình đây, Tarzan!

Vậy là mình đã thi đấu chuyên nghiệp được 3 năm trong màu áo của APU kể từ ngày team được thành lập. Mỗi mùa giải trải qua với một cung bậc cảm xúc khác nhau, mình và mọi người trong team đã trải qua những lúc khó khăn nhất, và cả những lúc vui vẻ nhất. APU là một phần cuộc sống của mình trong suốt thời gian qua. Mình luôn tâm nguyện rằng mình cần phải nỗ lực để mạnh hơn tất cả, cần phải làm cho APU mạnh hơn tất cả!!!

apu-2014

Đội hình của APU thời kỳ đầu mới thành lập

Trong suốt quãng thời gian đó, mình thật sự đã có được sự hạnh phúc bên những người bạn mà mình coi là gia đình thứ hai này. Nhưng trong thâm tâm mình luôn thèm muốn được ra ngoài để trải nghiệm những điều mới mẻ, để được gặp những người bạn mới, những cảm giác mới…

Chính vì vậy, mình nghĩ rằng thời điểm mình chia tay với tag tên APU cũng đã đến, mình muốn được sống trọn vẹn với tuổi thanh xuân của mình. Mình sẽ tìm kiếm một tập thể mới để có những cảm giác mới mẻ trong cuộc sống. Tất nhiên APU luôn là một phần của mình, luôn là gia đình của mình!

Mình chưa biết điểm đến tiếp theo của mình là đâu nhưng chắc chắn cũng sẽ hết lòng vì nó để có được sự hạnh phúc như khi ở APU. Và để gặp lại APU nữa 😀

APU-MDCS-Mua-He-2016-600px

MDCS Mùa Hè 2016 là một mùa giải thành công với tập thể APU

Quyết định này của mình thật sự rất khó khăn, không dễ gì chia tay với một thứ quá quen thuộc của mình. Mình tin tất cả những người đã ủng hộ APU nói chung và mình nói riêng sẽ hiểu và thông cảm cho mình. Và sẽ luôn tiếp tục ủng hộ cho APU.

Mình cũng xin cảm ơn ban quản lý đã xây dựng cho mình một tập thể đoàn kết và hạnh phúc như vậy! Cũng cảm ơn các bạn, những người đồng nghiệp đã tin tưởng và gắn bó với mình!

Băng đội trưởng mình xin nhường lại cho Hope, mình tin Hope có đủ sức để đưa APU đi lên! Mình cũng tin chắc chắn chúng mình sẽ gặp nhau tại một giải đấu chuyên nghiệp lớn nào đó và khi đó tất cả sẽ rất vui 😀

Xin cảm ơn vì tất cả!!!”

hope-apu-1

Tarzan tin tưởng trao băng đội trưởng cho Hope

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại Tarzan Boy đã là thành viên thứ 3 rời APU sau Dragon và Whis. Không biết rằng với những thay đổi này, liệu đội tuyển đầu tàu LMHT thủ đô có còn giữ vững được phong độ ở mùa sau?

Mọi thông tin chuyển nhượng trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Liên Minh 360 sẽ cập nhật trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất!

Các bài liên quan