CHÍNH THỨC: Ssumday gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với 100 Thieves
Như vậy đường trên của 100T trong mùa giải tới vẫn là Ssumday....
LCS / LEC | November 21, 2018 | By h3lpm3

Vào ngày 20 tháng 11, đội tuyển 100 Thieves đã đăng tải một video trên Twitter chính thức thông báo về việc Kim “Ssumday” Chan-ho sẽ ở lại với đội trong mùa giải 2019. Trong đoạn video ngắn nói trên, 100 Thieves đã đăng tải những tình huống highlight của Ssumday cùng với lời nhắn của anh chàng này.

ssumday

Xin chào, tôi là Ssumday đây. Tên tôi là Kim Chan-ho và tôi là đường trên của 100Thieves” – Lời chào thay cho thông báo ở lại 100T của Ssumday trong đoạn video

100 Thieves cũng thông báo rằng Ssumday đã gia hạn hợp đồng với họ thêm 2 năm nữa, tức là tới năm 2020. Ssumday chia sẻ với InvenGlobal suy nghĩ của mình về việc gia hạn hợp đồng: “Tôi nghĩ tôi đã thi đấu khá tốt trong năm vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu tốt hơn nữa. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi trong thời gian tới“.

Ssumday gia nhập 100T vào mùa giải 2018. Trong giai đoạn mùa xuân, anh gồng gánh và giúp 100T tiến tới trận chung kết, và chỉ để thua một TL quá mạnh. Tiến với giai đoạn mùa hè, Ssumday chỉ xếp sau Doublelift trong cuộc đua tới giải thưởng MVP của mùa giải. Với phong độ cao của Ssumday, 100T vẫn có thể kết thúc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 trong top 4, vị trí vừa đủ để giúp họ có được suất tham dự CKTG 2018.

100T

100T sẽ xây dựng đội hình xung quanh Ssumday ra sao?

100 Thieves đã bắt đầu sự chuẩn bị cho mùa giải mới với việc gia hạn hợp đồng với người đi đường trên Ssumday. Vậy nhưng những biến động vẫn có thể diễn ra trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian tới. Điều đó khiến người hâm mộ đang rất hi vọng vào những bản hợp đồng tiếp theo ở các vị trí còn lại của 100T.

Theo InvenGlobal

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan