CHÍNH THỨC: Ruler ký hợp đồng 3 năm với Gen.G với những đãi ngộ tốt nhất trong ngành TTĐT
Bước đi đầu tiên của GEN trong cuộc cải tổ trong năm 2020
LCK/LPL | September 23, 2019 | By HQ

Hôm nay, đội tuyển Gen.G đã thông báo họ đã gia hạn với tuyển thủ Park ‘Ruler’ Jae-Hyuk –  gương mặt đại diện của đội tuyển LMHT, thành viên từng tham dự Asian Games 2018, thêm 3 năm. Gen.G đánh giá những thành tích, tiềm năng cũng như khả năng duy trì vị thế của một trong những tuyển thủ hàng đầu thế giới của Ruler là vô giá, vì vậy họ đã ký thêm hợp đồng 3 năm với những điều khoản tốt nhất trong ngành Thể thao điện tử.

i1569207943405039

Ruler sẽ là đội trưởng của Gen.G trong mùa giải tới

Ruler bắt đầu sự nghiệp của mình ở Samsung Galaxy (hiện nay là Gen.G) năm 2016 và ngay lập tức gây tiếng vang khi giành vị trí Á Quân CKTG 2016 và vô địch Intel Extreme Masters Season 11. Năm 2017, Gen.G tiếp quản Samsung Galaxy và trước khi đổi tên thương hiệu thì Ruler cùng đồng đội đã giành chức vô địch thế giới năm 2017 và bản thân anh chàng này cũng là MVP. Năm 2018, Ruler giành huy chương bạc tại Đại hội thể thao châu Á XVIII tại Indonesia. Còn tại giải đấu trong nước, Ruler là át chủ bài của đội và luôn là người gánh đội trong những mùa giải vừa qua.

Arnold Hur – Giám đốc điều hành Gen.G vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đưa ra những điều khoản tuyệt vời nhất cho thành viên chủ chốt trong đội. Ruler là một tuyển thủ vô cùng tài năng với trái tim nồng ấm và chúng tôi sẽ đáp ứng mọi thứ mà cậu ấy cần để có thể đưa Gen.G đến với CKTG 2020. Chúng tôi ưu tiên trong việc phát triển sự nghiệp của tuyển thủ cũng như các kỹ năng của họ nên chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ có thể để nâng cao thành tích của đội.”

Lee Jihoon – Quản lý cấp cao của Gen.G cho biết thêm: “Thông qua việc liên tục chiêu mộ các tuyển thủ mới, ký hợp đồng dài hạn với các trụ cột và đảm bảo phúc lợi cho họ, chúng tôi sẽ cung cấp môi trường tốt nhất cho mọi tuyển thủ để họ phát triển trong ngành này. Giống như Ruler, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những điều khoản tốt nhất trong ngành TTĐT cho những tuyển thủ xuất sắc nhất.”

EFHAHQbUUAAq9NQ

Sau khi ký hợp đồng dài hạn với Gen.G, Ruler chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, các huấn luyện viên cũng như nhân viên, cảm ơn gia đình, đặc biệt là bố mẹ của tôi và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáng lại tình yêu và sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được. Tôi muốn thể hiện tại đấu trường quốc tế và tôi muốn cho bố mẹ thấy mình có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi chắc chắn sẽ đưa Gen.G đến với CKTG ở năm tới.”

jb-intro-divider-2-600x22-1

Gen.G Esports là tổ chức được thành lập vào tháng 8/2017 và dưới sự điều hành của Kevin Chou, tổ chức này đã thăng tiến vô cùng mạnh mẽ trong những năm qua. Với những bước đi đầu tiên từ Seoul Dynasty của Overwatch, Gen.đã phát triển mạnh bằng việc thành lập mới hoặc mua lại các đội tuyển hàng đầu ở các bộ môn LMHT, Fortnite, PUBG, Clash Royale, Call of DutyApex Legends. Hiện nay, Gen.G đã có 3 văn phòng đại diện ở Seoul, Los AngelesThượng Hải.

Các đối tác hiện tại của Gen.G bao gồm Samsung Electronics, Razor, Netgear, Sidiz,Desker. Tháng 4/2019, Gen.G nhận được khoản đầu tư 46 triệu $ từ nam diễn viên Will Smith, siêu sao bóng đá Nhật Bản Honda Keisuke, cổ đông thiểu số của LA ClippersDennis Wong, cựu chủ tịch hội đồng quản trị quỹ đầu tư U.S. cho tập đoàn Alibaba – Michael Zeisser và nhà đồng sáng lập kiêm CEO của MasterClassDavid Rogier.

:)
Tags:  ,

Các bài liên quan