CHÍNH THỨC: Rogue hoàn thiện đội hình với cựu đường trên SKT T1 – Profit
Anh em đánh giá đội hình này thế nào
LCS / LEC | December 3, 2018 | By HQ

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Steve Aoki, ReKTGlobalfindyourgrind. Rogue đã có thành công một suất thi đấu tại LEC 2019. Và không đề cho người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu, Rogue đã hoàn thiện bộ khung của mình với những cái tên vô cùng sáng giá.

profit1

Cựu đường trên của SKT T1Profit đã gia nhập Rouge

Ở vị trí huấn luyện, Rogue có hai cựu tuyển thủ rất nổi tiếng là Edward fredy122 (HLV trưởng). Cả hai đều có kinh nghiệm thi đấu ở châu Âu từ những mùa giải đầu tiên và nhận được rất nhiều tình cảm từ tuyển thủ cũng như người hâm mộ. Về tuyển thủ, Kikis sau một mùa giải vô cùng ấn tượng với Vitality đã quyết định gia nhập Rogue. Đồng hành cùng anh chàng này sẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc như Profit (đường trên), Sencux (đường giữa), HeaQWadid (đường dưới).

a

Wadid là sự bổ sung rất chất lượng cho Rogue

Trong thời gian tới, có thể Rogue sẽ tìm kiếm thêm một vài cái tên để làm phương án dự phòng và hoàn thiện đội hình 6 người theo đúng quy định của Riot Games.

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

:)

Các bài liên quan