CHÍNH THỨC: PraY, GorillA và Peanut chia tay Kingzone DragonX
KZ sẽ có một bộ khung mới trong mùa giải 2019
LCK/LPL | November 19, 2018 | By HQ

Cách đây ít phút, đội tuyển Kingzone DragonX đã chính thức thông báo hết hạn hợp đồng với 3 tuyển thủ Han “Peanut” Wang-ho, Kim “PraY” Jong-in và Kang “GorillA” Beom-hyeon.

PraY-GorillA-LZ-ava

Bộ đôi kỳ cựu PraY – GorillA cùng Peanut đã chia tay KZ

Đây là điều đã được dự báo từ trước bởi theo nguồn tin từ Inven, KZ sẽ xây dựng lại đội hình xung quanh Gwak “Bdd” Bo-seong. Với việc có một mùa giải không thành công, KZ sẽ buộc phải thay máu và ba cái tên kể trên sẽ không còn tiếp tục thi đấu dưới màu áo KZ. Về những người còn lại, Cuzz gần như sẽ tiếp tục gắn bó với KZ khi vẫn còn 1 năm hợp đồng còn KhanRascal vẫn đang tiếp tục thương thảo về tương lai của mình.

peanut-ava

Peanut sẽ không tiếp tục thi đấu cho KZ còn Khan thì vẫn chưa xác định được tương lai của mình

Peanut nhiều khả năng sẽ trở lại SKT T1 khi đội tuyển này đã có những cuộc thương thảo với anh chàng này cũng như KZ từ trước đó. Còn bộ đôi kỳ cựu PraY – GorillA vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về kế hoạch tương lai và không loại trừ khả năng hai người này sẽ giải nghê.

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

:)

Các bài liên quan