CHÍNH THỨC: Mid Season Invitational 2020 tạm hoãn do sự bùng phát dịch bệnh COVID-19
Haiz..
Quốc tế | February 26, 2020 | By HQ

Mới đây, Riot Games đã chính thức ra thông báo về giải đấu Mid Season Invitational 2020.

Tôi biết rằng các bạn đang đợi thông tin về giải Mid Season Invitational 2020, và chúng tôi rất nóng lòng để chia sẻ. Tuy nhiên, khi mà nhiều quốc gia trên thế giới đang ứng phó với COVID-19, còn gọi là Coronavirus, chúng tôi phải thay đổi kế hoạch và dời lịch thông báo thời gian và địa điểm của MSI 2020. Mặc dù chúng tôi vẫn quyết tâm tổ chức giải, sức khoẻ và sự an toàn của các vận động viên và người hâm mộ phải được đặt lên hàng đầu, với tính công bằng của giải đấu xếp ngay sau đó.

Mid Season Invitational là màn trình diễn của những đội hàng đầu trong môn thể thao của chúng ta, và mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng lòng mong mỏi của các bạn về một giải đấu quốc tế có tất cả các khu vực. Tôi muốn cám ơn người hâm mộ, các đội, các đối tác, và các vận động viên đã kiên nhẫn khi chúng tôi lên kế hoạch cho giải đấu. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn ngay khi có thêm các thông tin mới về giải đấu.”

 – John Needham, Giám Đốc Esports Toàn Cầu, Riot Games

Như vậy, giải đấu MSI 2020 sẽ không thể diễn ra đúng theo kế hoạch là vào tháng 5 mà sẽ lùi lại do dịch bệnh COVID-19. Chưa thể biết được chính xác thời gian địa điểm sẽ tổ chức MSI 2020 nhưng hiện tại các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn ở châu Á đều đang chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh này, nặng nề nhất là khu vực Trung Quốc (LPL) đang phải tạm hoãn và chưa thông báo ngày trở lại. Các khu vực khác như Nhật Bản (LJL), hay Việt Nam (VCS) đều tổ chức thi đấu trong điều kiện không có khán giả. Còn Hàn Quốc (LCK), nơi đang là tâm điểm khi có hơn 1000 ca nhiễm bệnh trong một khoảng thời gian ngắn đã phải hủy các hoạt động truyền thông liên quan đến giải đấu.

lck-fan

Các giải đấu LMHT ở khu vực châu Á bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19

jb-intro-divider-2-600x22-1

Những thông tin tiếp theo về giải đấu MSI 2020 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!!

:)
Tags:  ,