CHÍNH THỨC: Maple cùng SwordArt gia nhập đội tuyển LPL Suning Gaming
Có vẻ LPL bắt đầu là điểm đến lý tưởng của những cựu thành viên FW....
LCK/LPL | December 5, 2018 | By h3lpm3

Mới đây, trên trang Weibo chính thức của mình, đội tuyển Suning Gaming đã công bố 2 bản hợp đồng rất đáng chú ý tới từ LMS. Cụ thể, hai cựu tuyển thủ của FW là Huang “Maple” Yi-Tang và Hu “SwordArt” Shuo-Chieh sẽ đến với giải đấu LPL vào mùa giải tiếp theo. Sự bổ sung này được đánh giá vô cùng chất lượng bởi MapleSwordArt đã thi đấu với phong độ ổn định trong nhiều mùa giải vừa qua. Có nhiều tin đồn về việc 2 tuyển thủ này sẽ gia nhập RW nhưng SNG đã thông báo về việc chiêu mộ thành công 2 cựu ngôi sao LMS này.

DtpiBBGVAAEEnCV

Với việc gia nhập SNG, Maple cùng SwordArt tiếp bước cựu đồng đội Karsa để thi đấu tại LPL. Mùa giải vừa qua, SNG không có được thành tích tốt bởi trong đội hình của họ không có quá nhiều ngôi sao nổi bật. Một trong những ngôi sao của họ Proud đã chính thức chuyển sang đội tuyển Afreeca Freecs. Giải đấu LPL giai đoạn mùa Xuân 2019 được dự kiến sẽ trở lại vào đầu năm sau.

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan