CHÍNH THỨC: Khu vực Việt Nam sẽ có hai đội tuyển tham gia CKTG 2020!!
Quá ngon rồi
Quốc tế | April 23, 2020 | By HQ

Worlds_Format_Changes

Trong lịch sử, giải đấu Mid-Season Invitational rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc chọn hạt giống tại Chung Kết Thế Giới, cụ thể là hạt giống số 1 của khu vực nào sẽ được xếp vào nhóm 1 và khu vực nào sẽ có thêm suất tham dự CKTG. Để giải thích cho việc không tổ chức MSI cũng như hợp nhất hai khu vực LST – LMS, chúng tôi sẽ thực hiện một vài thay đổi về số lượng đội của các khu vực tham gia CKTG.

Hai khu vực LPL (Trung Quốc)LEC (Châu Âu) đều có đủ điều kiện cho 4 đội tuyển tham gia CKTG vì họ đang xếp thứ nhất, và thứ hai dựa trên thành tích của họ tại các giải đấu quốc tế trong 2 năm qua.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho khu vực VCS (Việt Nam) suất hạt giống thứ 2 tại CKTG năm nay vì khi nhận được 1 suất hạt giống tham gia CKTG, họ luôn là khu vực có thành tích tốt nhất. Trong hai năm qua, VCS luôn nhận được suất này với màn trình diễn của họ tại MSI.

32874770657_cbf8b3a4a2_k

Phong Vũ Buffalo là một trong 6 đội tuyển mạnh nhất của MSI 2019

Như vậy, suất tham dự CKTG 2020 sẽ được chia cho từng khu vực như sau:

  • LPL (Trung Quốc), LEC (Châu Âu): 4 đội tuyển
  • LCK (Hàn Quốc), LCS (Bắc Mỹ): 3 đội tuyển
  • PCS (Đông Nam Á), VCS (Việt Nam): 2 đội tuyển
  • CBLOL (Brazil), TCL (Thổ Nhĩ Kỳ), LJL (Nhật Bản), LLA (Mỹ Latin), OPL (Châu Đại Dương), LCL (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập) : 1 đội tuyển mỗi khu vực

jb-intro-divider-2-600x22-1

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

:)