CHÍNH THỨC: Huấn luyện viên SSONG nói lời chia tay với TSM
Sau một mùa giải không quá thành công, HLV SSong đã nói lời chia tay với TSM.
LCS / LEC | October 14, 2018 | By Sparkles

Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng Kim ‘SSONG‘ Sang-Soo nói lời chia tay với tổ chức của chúng tôi. Dù SSONG là một người vô cùng tài năng và đã có rất nhiều đóng góp cho Team SoloMid, thế nhưng mùa giải 2018 đã khiến cho cả 2 bên nhận ra rằng TSM không phù hợp với anh ấy. Mặc dù vậy, không ai có thể phủ nhận tất cả những nỗ lực làm việc chăm chỉ của anh ấy để giúp chúng tôi thành công trong năm qua, và chúng tôi muốn nhân cơ hội này để giành cho anh ấy một lời cảm ơn vì đã đồng hình cùng chúng tôi trong quang thời gian vừa qua. Chúc anh ấy gặp nhiều may mắn và hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

1

Đó là một năm tuyệt vời và đầy ý nghĩa khi được làm việc cùng với TSM. Tất cả mọi người tại TSM đều vô cùng tận tụy và nỗ lực không ngừng nghỉ, điều này đã tạo động lực cho tôi cố gắng thêm mỗi ngày để trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn. Tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đã gắn bó với các tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện tại đây. Mặc dù kết quả mà chúng tôi có được không được như kỳ vọng của nhiều người, nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả các tuyển thủ cũng như đội ngũ huấn luyện sẽ ngày càng mạnh mẽ và gắn bó với nhau hơn, vì vậy tôi tin rằng họ sẽ gặt hái được thành công trong tương lai. Tôi cảm thấy rất buồn khi tôi không thể làm việc cùng với họ được nữa và tôi cũng không thể trở thành một phần của họ khi họ đạt được thành công, nhưng tôi thực sự đánh giá cao cơ hội mà tôi đã được trao. Cá nhân tôi vẫn sẽ tiếp tục cổ vũ cho họ. Tôi cũng muốn cảm ơn Andy và Parth đã trao cho tôi những trải nghiệm vô cùng khó quên này. Thật tuyệt vời khi được làm việc với Lustboy và tất cả các thành viên khác trong đội ngũ huấn luyện. Tôi luôn tự hào về những tuyển thủ tài năng, thông minh và đầy nghị lực, tôi rất muốn nhìn thấy sự phát triển và thành công mà họ gặt hái được trong tương lai. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ TSM đã luôn luôn ủng hộ cho chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua.

-Kim ‘SSONG’ Sang-Soo

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm ứng cử viên phù hợp để khỏa lấp vị trí này trong mùa giải năm sau, và chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin trong những tuần sắp tới.

Theo TSM.gg

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan