CHÍNH THỨC: HLV Ling Cao Thủ chia tay Dashing Buffalo
Một thông tin khá bất ngờ với người hâm mộ DBL ...
VCS | November 7, 2019 | By HQ

Mới đây, đội tuyển Dashing Buffalo đã thông báo HLV Ling Cao Thủ sẽ chia tay đội kể từ ngày hôm nay – 11/7/2019.

75614160_2645453175475896_7997892205152829440_o

“Đội tuyển Dashing Buffalo thông báo,

HLV Ling Cao Thủ chính thức chia tay đội tuyển kể từ ngày hôm nay.
HLV Ling gắn bó với Dashing Buffalo trong giai đoạn giải VCS mùa Hè 2019, cùng đội kết thúc ở vị trí thứ 4 chung cuộc. DBL ghi nhận sâu sắc những đóng góp của anh Ling cho đội trong thời gian qua, trên tất cả các phương diện.

Về phía mình, DBL sẵn sàng trình làng các gương mặt mới trong ban huấn luyện, hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới cho mùa giải tiếp theo.

Chúc anh Ling sẽ luôn hạnh phúc, may mắn và tiếp tục gặt hái thành công trong tương lai.

P/S: Thời gian tới sẽ có rất nhiều gương mặt mới tham gia vào đội ngũ DBL, các bạn có đoán được là những ai không?”

Là nhân tố thay thế cho ngài Ren trong vai trò Huấn Luyện viên trưởng tại Dashing Buffalo, HLV Ling đã không thể giúp DBL có thành tích tốt trong mùa giải vừa qua. Vị trí thứ 4 là một kết quả không thành công với một đội tuyển từng 2 lần vô địch VCS. Tưởng chừng như Ling cùng DBL đang chuẩn bị cho một cuộc thay đổi lớn trong giai đoạn tiền mùa giải thì bất ngờ, cựu BLV của VETV chia tay đội. Chưa rõ tương lai Ling Cao Thủ sẽ ra sao nhưng rất có thể anh chàng này sẽ tiếp tục gắn bó với LMHT trong vai trò của một HLV hoặc Caster. Còn về phía DBL, đội tuyển này sẽ có một công cuộc tái thiết rất nặng nề khi không còn ai trong ban huấn luyện.

DBL vs QG 4

Đang có rất nhiều tin đồn về việc hàng loạt ngôi sao của DBL chia tay đội

Liên minh 360 xin chúc cả Ling Cao Thủ và đội tuyển Dashing Buffalo sẽ thuận buồm xuôi gió với những kế hoạch trong tương lai.

:)