CHÍNH THỨC: Griffin vô hiệu tất cả hợp đồng, hàng loạt ngôi sao trở thành tuyển thủ tự do!!
Griffin đi rồi ông giáo ạ ...
LCK/LPL | November 25, 2019 | By HQ

Hôm nay, Still8 – công ty chủ quản của Griffin đã có thông báo quan trọng về tương lai của đội tuyển này. Bản thông cáo báo chí khá dài nhưng nội dung chính là Still8Griffin đã cúi đầu xin lỗi toàn thể người hâm mộ, tuyển thủ và các nhà làm luật Esports vì các sai phạm của mình.

o1574693491039310

Và điều quan trọng nhất, Still8 sẽ vô hiệu hóa toàn bộ hợp đồng với các tuyển thủ và thiết lập các bản hợp đồng mới có sự công bằng hơn. Still8 cũng sẽ tôn trọng quyết định của tất cả tuyển thủ và tạo điều kiện cho họ trở thành tuyển thủ tự do nếu có yêu cầu. Điều này là sự sửa sai của Still8 trong việc trở thành một tổ chức Esports phát triển hơn và cũng tạo tiền để để họ và các tuyển thủ có thể tin tưởng và tái hợp với nhau trong tương lai.

r1574693946089186

Hiện tại, các tuyển thủ Jeong “Chovy” Ji-hoon,  Son “Lehends” Si-woo và Choi “Doran” Hyeon-joon đã quyết định chia tay Griffin để tìm kiếm những cơ hội mới. Với những màn thể hiện trong quá khứ, đây sẽ là các tuyển thủ cực hot trên thị trường chuyển nhượng, nhất là khi hàng loạt đội tuyển chưa thể tìm được bộ khung ưng ý. Các tuyển thủ khác vẫn chưa quyết định tương lai và nhiều khả năng vẫn sẽ có thêm những cái tên khác chia tay Griffin trong những ngày tới.

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)

Các bài liên quan