CHÍNH THỨC: GAM eSports công bố “Super Team” với sự bổ sung Dia1 và Palette
Đội hình cực khủng của GAM eSports
VCS | January 5, 2020 | By HQ

Cách đây ít phút, đương kim vô địch VCS – GAM eSports đã công bố đội hình mới cho mùa giải 2020. Và họ đã không để cho người hâm mộ của mình thất vọng khi chiêu mộ thành công những cái tên rất chất lượng như Lê “Dia1” Phú Quý hay Nguyễn “Palette” Hải Trung.

81064771_2559196284336973_737745329843077120_o

“[TIN CHÍNH THỨC]

Một mùa giải mới sắp bắt đầu, GAM eSports xin được gửi đến mọi người đội hình chính thức tại VCS mùa xuân 2020 như sau:
– Đường trên: Kiaya
– Đi rừng: Levi
Đường giữa: Dia1
– Đường dưới: Blazes, Easylove, Slay
– Hỗ trợ: Palette, Hieu3

Cùng với sự thay đổi này, rất mong các bạn sẽ ủng hộ và tiếp thêm động lực giúp GAM eSports thi đấu thật tốt. GAM vẫn luôn cố gắng hết mình để đền đáp sự yêu quý của mọi người!
Xin cảm ơn 

Đây được đánh giá là đội hình cực mạnh của GAM eSports với sự đa dạng ở nhân sự cũng như chiến thuật thi đấu. Ở đội ngũ huấn luyện, GAM vẫn giữ được bộ khung Yuna – Tinikun – Iris. Sự thiếu vắng Văn Tùng sẽ không quá đáng kể bởi anh chàng này vẫn ở trong đội tuyển và có thể tham gia hỗ trợ tập luyện bất cứ lúc nào. Về tuyển thủ, GAM đã chia tay với 2 thành viên là Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ và Phạm “Zeros” Minh Lộc. Sự chia tay Zin là điều đã được báo trước khi anh chàng này không thể đáp ứng kỳ vọng ở đường dưới còn với Zeros thì đây có thể là một khởi đầu mới cho người đi đường trên tài năng này. Có rất nhiều tin đồn về việc Zeros sẽ gia nhập 1 đội tuyển ở LPL (cụ thể là Victory 5) nhưng với việc V5 đã công bố đội hình chính thức thì nhiều khả năng Zeros sẽ thi đấu ở một đội tuyển khác hoặc có thể đăng ký bổ sung trong giai đoạn 2 của mùa giải.

avatar-zeros

Zeros được kỳ vọng là tuyển thủ tiếp theo xuất ngoại

Về phía Dia1Palette, đây là hai cái tên vô cùng chất lượng ở vị trí đường giữa – đường dưới và là sự bổ sung hoàn hảo cho tham vọng của GAM trong năm 2020. Ngoài ra GAM cũng đón chào sự trở lại của Đỗ “Blazes” Đình Sang và Hứa “EasyLove” Thành An. Cả hai tuyển thủ này đã có nhiều thời gian luyện tập ở GAM và hứa hẹn sẽ là những ngòi nổ bí mật trong mùa giải tới.

Blazes

Blazes nhiều khả năng sẽ tái xuất ở giải mùa xuân 2020

Với lực lượng hiện tại, rõ ràng GAM đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2020 và hy vọng những ngôi sao như Levi, Palette, … sẽ không làm người hâm mộ của GAM thất vọng. Xin chúc cho GAM sẽ thi đấu tốt trong mùa giải 2020 và cống hiến những trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn cho người xem!!

jb-intro-divider-2-600x22-1

 

:)